POST

เราเป็นตัวแทน web แทง บอล สโบเบท ที่มั่นคงทางด้านการเงิน และมีการบริการที่ดีที่สุด

web-แทง-บอล

หากท่านยังไม่แน่ใจว่าจะเปิดสมาชิกเว็บเดิมพันออนไลน์กับตัวแทนเว็บไหนดี ท่านรองพิจารณาเว็บของเราเว็บที่เปิดให้บริการภายในประเทศนี้มาอย่างยาวนานนับกว่าทศวรรษ ได้รับความไว้วางใจมากมาย มีจำนวนยอดสมาชิกเพิ่มขึ้นมากทุกปี มีเงินหมุนเวียนเพียงพอที่จะรองรับจำนวนสมาชิกที่เพิ่มมากขึ้นในแต่ละวัน นอกจากนี้เรายังมีความเป็นมืออาชีพ เราได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทน web แทง บอล สโบเบท ที่ถูกต้องและผ่านเกณฑ์มาตรฐานโดยตรงของเว็บใหญ่ web แทง บอล สโบเบท นั้นได้รับการยอมรับจากพนันทั่วโลกในเรื่องของระบบความปลอดภัย ความถูกต้อง และยังมรการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สมาชิกสามารถใช้งานได้ดีที่สุดในแต่ละวัน ชัดเจนทั้งเรื่องราคาและเรื่องการให้บริการที่รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการอัพยอด การทำรายการต่างๆ ที่รวดเร็วและสะดวกสบาย มีธนาคารภายในประเทศรองรับมากมายเพื่อให้ท่านสมาชิกของเราสะดวกที่สุดในการทำธุรกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ของเรา เว็บของเรายังมีโปรโมชั่นมากมายไว้ต้อนรับสมาชิกทั้งใหม่และเก่า และยังมีพนักงานคอยให้ความช่วยเหลือกับสมาชิกตลอดเวลาทั้งวันทั้งคืน ท่านสามารถแจ้งหรือขอความช่วยเหลือต่างๆได้ผ่านทางทุกช่องทางการติดต่อของเรา web แทง บอล สโบเบท ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างถูกต้องและให้บริการมาอย่างยาวนาน เรามีความเป็นมืออาชีพ มีระบบที่สมบูรณ์ถูกต้องและรวดเร็ว ใส่ใจในทุกขั้นตอน ท่านแน่ใจได้ว่าเมื่อเป็นสมาชิกกับเราแล้วจะได้รับการบริการที่ยอดเยี่ยม ไม่สูญเงินไปเปล่าๆกับการโดนหลอกให้โอนเงิน สนใจสมัครสมาชิกได้ตลอดเวลา  

POST

Carlos Tévez กองหน้าค่าเหนื่อยแพงสุดของโลก จวกลีกจีนยังด้อยพัฒนาอีก 50 ปี

Carlos Tévez กองหน้าชื่อดังชาวอาร์เจนตินา ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับทีมดังในลีกของประเทศจีน ออกมาเปิดปากพูดเกี่ยวกับลีกแดนมังกรและนักเตะในลีกแดนมังกร หลังจากเจ้าตัวนั้นถูกทางด้านสื่อโทรทัศน์ดังของประเทศฝรั่งเศสขอสัมภาษณ์ บอกได้คำเดียวว่าเพื่อนร่วมทีมหรือเพื่อนนักเตะร่วมลีกได้ยินหรือรับรู้ถึง สัมภาษณ์นี้คงจะโกรธเคืองกองหน้ารายนี้หนักแน่ อาจจะเป็นเรื่องใหญ่โตได้เลยสำหรับคำสัมภาษณ์ของ Carlos Tévez กองหน้าชาวอาร์เจนตินา ทีออกมาเปิดปากกล่าวว่าลีกฟุตบอลแดนมังกรนั้นไม่มีทางที่จะพัฒนาสู้ลีกดังในยุโรปหรือประเทศอื่นๆได้อย่างแน่นอน แม้จะใช้เวลาอีก 50 ปี ในการพัฒนา เนื่องจากเขามองลีกแดนมังกรนั้นยังคงขาดมาตรฐานอย่างมากในทุกด้าน จึงทำให้ไม่มีโอกาสที่จะก้าวหน้าพัฒนาไปได้ไกลอย่างแน่นอน Carlos Tévez มองว่านักเตะในลีกจีนฝีเท้าไม่เป็นธรรมชาติจึงทำให้ไม่พัฒนา กองหน้าค่าเหนื่อยสูงที่สุดของโลก Carlos Tévez ตั้งแต่ย้ายมาค้าแข้งอยู่ในลีกแดนมังกรพึงจะซัดประตูให้กับทีมต้นสังกัดในแดนมังกรไปได้เพียงแค่ 3 ประตูเท่านั้น ซึ่งหลายคนมองว่าไม่คุ้มกับค่าเหนื่อยที่เจ้าตัวได้รับเลยแม้แต่น้อย และยังไม่ได้ช่วยให้ผู้เล่นคนอื่นๆในทีมได้เรียนรู้เทคนิคอะไร และดูเหมือนว่าตัวนักเตะเองก็ยังคงเข้ากับเพื่อนนักเตะภายในทีมไม่ได้ “นักเตะในลีกส่วนใหญ่ต้องเรียนรู้เรื่องการเตะฟุตบอลตั้งแต่เด็ก แต่พวกเขาไม่มีทักษะทีดีพอและไม่มีความเป็นธรรมชาติ อีก 5 ทศวรรษก็คงไม่สามารถพัฒนาให้เก่งเหมือนกับนักเตะอเมริกาใต้หรือยุโรปได้ วกเขาไม่สามารถไปเปรียบเทียบกับนักเตะอาชีพจริงๆได้” Carlos Tévez กล่าว  

POST

Pele เปิดปากสนับสนุนการตัดสินใจของ Neymar ที่ย้ายออกจาก “เจ้าบุญทุ่ม”

Pele ตำนานลูกหนังชาว Brazil ออกมาเปิดปากแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนักเตะรุ่นหลาน Neymar ที่ตัดสินใจย้ายออกจากถิ่น Camp Nou ไปเล่นให้กับทางด้านทีมดังเมืองน้ำหอม Paris Saint Germain ในช่วงตลาดซื้อขายรอบที่ผ่านมา และเป็นค่าตัวสถิติโลกที่สูงถึง 222 ล้าน(GBP) โดยตำนานลูกหนังได้ออกมากล่าวสนับสนุนนักเตะชาติเดียวกันว่าคิดถูกต้องแล้วที่ตัดสินใจย้ายออกจากทีมดังแดนกระทิงดุ   รายงานข่าวจาก ตปท. อดีตนักเตะเบอร์ 1 ของโลกชาว Brazil อย่าง เปเล่ ได้ออกมาเปิดปากถึงเรื่องที่นักเตะรุ่นหลานชาติเดียวกัน อย่าง Neymar สตาร์นักเตะดังของโลกในยุคนี้ ได้ตัดสินใจย้ายออกจากสโมสรดังในสเปน อย่าง “เจ้าบุญทุ่ม” Barcelona Neymar ต้องพาทีม Paris Saint Germain เป็นเจ้ายุโรปให้ได้ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะช่วง Summer ที่ผ่านมา โดยอดีตนักเตะเบอร์ 1 ของโลกสนับสนุนการตัดสินใจครั้งนี้ของ Neymar ว่าเป็นเรื่องที่ถูกต้อง และเขาต้องพยายามที่จะเป็นสตาร์อีกคนที่ก้าวเข้ามาแข่งขันกับ Messi และ Cristiano Ronaldo ซึ่งหากเขายังอยู่กับทีมในสเปนต่อไป เขาก็จะต้องเสียเวลาหลบอยู่ใต้ร่มเงาของสตาร์ชาว Argentina Read more

POST

Diego Costa ไป Everton ก่อนครึ่งปี แล้วค่อยกลับถิ่นเดิมที่แดนกระทิงดุ

นักข่าวดังสเปนปูดข่าวว่าทางด้านทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก ทีมล่าสุดต้องการที่จะขายกองหน้าตัวเก่ง Diego Costa ไปให้กับทีม Everton ทีมร่วมลีกแบบยืมตัวก่อน โดยการปล่อยให้เอาไปใช้งาน 6 เดือน และหลังจากนั้นกองหน้าเจ้าปัญหาค่อยย้ายกลับไปเล่นกับทีมเก่าในลีกแดนกระทิงดุอย่าง “ตราหมี” At Madrid อีกครั้ง รายงานข่าวล่าสุดเรื่องอนาคตของ Diego Costa หลังจากที่เขาหมดอนาคตบนถิ่น Stamford Bridge จนไม่อยู่ในแผนการทำทีมของเจ้านายใหญ่ชาวอิตาลีอย่าง Antonio Conte และตอนนี้เขาก็ยังหาทีมที่จะยอมจ่ายค่าตัวและค่าเหนื่อยของเขาไม่ได้ ทำให้มีโอกาสเป็นไปได้อย่างมากที่เขาจะถูกปล่อยให้ทีมอื่นยืมตัว Diego Costa จะยื่นหน้าคู่กับ Wayne Rooney ปีศาจสุกร ที่พึ่งย้ายกลับถิ่นกูดิสันปาร์คช่วงที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดนักข่าวดังชาวสเปนก็ออกมาปูดข่าว่าทางด้านทีมต้นสังกัดเมืองหลวงกำลังพิจารณาที่จะปล่อยกองหน้ารายดังกล่าวให้กับทางด้านทีมร่วมลีกอย่าง Everton ยืมไปใช้งานก่อน แล้วค่อยรอทีมเก่าของนักเตะตัดสินใจกลับมารับตัวไปยังถิ่นเดิมอีกครั้ง จากข่าวที่ออกมาระบุว่า Diego Costa กองหน้าจอมปัญหาจะต้องไปเป็นคู่กองหน้ากับ Wayne Rooney ในถิ่นกูดิสัน ปาร์ค ด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลาครึ่งปี   ก่อนที่ทางด้านทีมจากแดนกระทิงดุจะกลับมารับตัวเขาต่อไปในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาว ซึ่งทางด้านทีมดังแดนกระทิงดุพร้อมจะจ่ายจำนวน 45 ล้าน(GBP) บวกออฟชันพิเศษอีก 20 ล้าน(GBP) ซึ่งทีมจากอังกฤษนำเข้านักเตะกองหน้ารายดังกล่าวมายังถิ่น Stamford Read more

POST

Lionel Messi ขัดขวางไม่ให้ต้นสังกัดทีมดังแดนกระทิงดุนำเข้า ติอาโก อัลคันทารา กลับถิ่น

Lionel Messi กองหน้าซุปตาร์ของทีม “เจ้าบุญทุ่ม” Barcelona กำลังตกเป็นข่าวอย่างหนักเรื่องที่เขาขัดขวางไม่ให้ต้นสังกัดทีมดังแดนกระทิงดุนำเข้า ติอาโก อัลคันทารา นักเตะกองกลางของทีม “เสือใต้” Bayern Munich กลับมาสู่ทีมอีกครั้ง สื่อต่างประเทศนำเสนอข่าวเรื่องที่กองหน้าดาวดังชาวอาร์เจนตินาของทีม “เจ้าบุญทุ่ม” Barcelona ไม่ต้องการให้ทีมต้นสังกัดของเขานำนักเตะอย่าง ติอาโก อัลคันทารา กลับมาสู่ถิ่น Camp Nou อีกครั้ง หลังจากที่กองกลางชาวสเปนนิช รายดังกล่าวสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกลับทีมดังในลีกเมืองเบียร์ ซึ่งความต้องการดึงกองกลางรายดังกล่าวกลับมาสู่ถิ่นอีกครั้งก็เนื่องมาจากว่าทางทีมต้องเสียนักเตะสตาร์ดังอย่าง Neymar ออกไปให้กับทีม Paris Saint Germain ติอาโก อัลคันทารา  ตกเป็นเป้าหมายดึงกลับมาเสริมทัพแทนที่การขาดหายไปของ Neymar ตอนนี้ทีม “เจ้าบุญทุม” Barcelona ต้องการเสริมทีมอย่างหนักหลังจากที่ต้องสูญเสียสตาร์ดังกองหน้าชาว Brazil อย่าง Neymar ให้กับทีมดังแดนน้ำหอม ด้วยค่าตัวที่เป็นสถิติโลก 222 ล้าน(GBP) ซึ่งมีเปาหมายสำคัญก็คือ Phill Coutinho กองกลางจอมทัพของทีม Liverpool  แต่เนื่องจากการคว้าตัวนักเตะรายดังกล่าวมีความเป็นไปได้น้อยมากในตอนนี้ทำให้ทีมต้องมองหานักเตะคนอื่น และนักเตะทีทีมต้องการก็คืออดีตเด็กเก่าของทีมอย่าง ติอาโก อัลคันทารา Read more

POST

ออกแนวอยู่เป็น เมนดี้ยาหอมใส่เรือใบตั้งแต่เริ่ม

Mendy แข้งตัวใหม่ที่พึ่งเบิกมาใหม่ของทีมเรือใบเปิดใจว่าเขาดีใจที่สุด เพราะว่าแอบเล็งการมาอยู่ที่สโมสรแห่งนี้ไว้อยู่แล้ว ทำให้การมาเป็นสมาชิกใหม่เป็นเรื่องที่ตรงตามใจที่เรียกร้องอย่างมาก ไม่ช้าเลยที่จะตกลงรับงานที่ต้องบินมาเล่นที่อังกฤษอย่างด่วน และการมาของเขาก็มั่นใจอย่างมากที่จะปรับการเล่นได้อย่างรวดเร็วได้แน่ พร้อมให้แฟนบอลได้ชื่นชมฝีเท้าที่จะนำมาช่วยทีม การที่ทีมเรือใบออกมาเงินมหาศาลเพราะว่าต้องการตัว Mendy อย่างจริงจัง กับการวางเงินในการดึงตัวมากว่าห้าสิบสองล้านปอนด์ นับว่าเป็นนักเตะในตำแหน่งแบ๊กที่มีค่าตัวสูงมาในโลกปัจจุบัน และอยู่ในแฟนงานการซื้อตัวของทีมซิตี้ที่ซื้อตัวแบบบ้าระห่ำที่สุด การมาของแข้งเฟร้นช์คนนี้เป็นรายที่หกเข้าไปแล้ว และรวมการเสริมทัพรอบนี้ค่าเงินไม่ธรรมดาจริงๆ เมื่อมีแนวโน้มไม่หยุดเพียงเท่านี้ในการล่าตัวแข้งใหม่เข้าทีมของทางโค้ชเรือ Mendy ได้กล่าวว่าคำตอบของการเลือกมาเล่นให้กับทีมซิตี้ไม่ต้องคิดนานเลย เพราะในหัวมีการเรียกร้องอยู่แล้วให้มาเป็นส่วนหนึ่งของทีมภายใต้การนำของ Pep โค้ชคนเก่ง นอกจากนักเตะที่เป็นระดับโลกมากมายในทีมที่มาอยู่รวมกันแล้ว ก็มีแฟนบอลที่ตามติดทีมซึ่งการมาของเขาจะเข้ามาเติมเต็มฝั่งการเล่นริมเส้นให้แน่นมากขึ้นไปกว่าที่ผ่านมานั่นเอง

POST

มูเปิดใจมีข้อแย้งในตัว กับการกันท่าเอาโด้มาร่วมทัพ

Mourinho นายใหญ่ผีแดงเกิดความลังเลาใจกับข่าวที่ออกไปว่าทีมต้อง Roanaldo คืนรัง เพราะว่าตัวเขามองเห็นสิ่งที่หลายคนมองไม่เห็น กับสิ่งที่ยังไม่สมควรเอายอดแข้งคนนี้กลับมาในเวลาแบบนี้ ต่างจากทางแฟนบอลที่แค่ได้ยินชื่อนี้ก็ยอมหมดใจกับการต้องการตัว เพราะว่าในยุคนี้แข้งฝอยทองเป็นดั่งเทพเจ้าที่สามารถทำผลงานได้อย่างง่ายดายเพียงปลายเท้าของเขา โดยเรื่องการหาทีมใหม่ของ Ronaldo โดนตีแผ่ออกมาไปอย่างกว้าง เพราะว่าการไม่สบายใจของเจ้าตัวที่มีต่อทีมชุดขาวที่รับใช้ในปัจจุบัน จนทางทีมต้นสังกัดต้องออกมาเจรจาและขอให้ใจเย็นพร้อมมอบสิ่งที่ต้องการให้เป็นการตอบรับให้อย่างเต็มที่ บวกกับทางโค้ชของมาดริดเองก็ต้องออกมาขอร้องและให้แข้งรายนี้ได้เล่นกับทีมต่อไป ทำให้ข่าวเริ่มซาลงไปบ้างจากที่เคยโดนกระหน่ำลงหน้าหนึ่งอยู่ประจำ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ทาง Mourinho เสียความรู้สึกอะไรมากจากการที่ทีมผีเต็งได้ตัวก่อนหน้านี้ เพราะว่าเขามองว่าการได้ตัวของทาง Ronaldo มาอาจจะใช้งานได้ไม่เต็มที่ เพราะว่าอยู่ใยวัยที่เริ่มเยอะการมาเตะในลีกผู้ดีที่เป็นสไตล์โหดอาจจะทำให้เจอปัญหาได้ และที่สำคัญเขามองขาดตั้งแต่แรกว่าการออกมาออกข่าวของแข้งรายนี้คงเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า เพราะว่าอยากได้สัญญาของทีมใหม่ให้เร็วจึงได้เลือกกดดันออกข่าวมาแบบนี้

POST

เอาอีกแล้วหรอ ? หงส์จะเอาหลังนักบุญคนใหม่

หลังจากที่ความวัวยังไม่ทันหายกับการซื้อตัวที่ออกแนวผิดกฎของทีมหงส์แดง ซึ่งได้มีการไปทาบตัว Van Dijk มาแต่เป็นการแอบไปคุยหลังไมค์กันที่นักเตะยังมีสัญญากับต้นสังกัดปัจจุบัน ทำให้ต้องออกมาขอโทษและเวลาผ่านไปไม่นานเอาอีกแล้วกับการจ้องแข้งจากทีมนักบุญเหมือนเดิม กับการมีแววจะสอยTadic แทนในตำแหน่งเกมรุกหลังไม่เอารายแรกที่เป็นเกมรับ Tadic นั้นได้มีการมาอยู่กับทีมนักบุญสามปีแล้วดูเข้าท่ามาก กับการเป็นนักเตะที่ทำเกมและยิงประตูได้มากมายเข้ากับทางทีมอย่างมาก ผลงานไม่น้อยหน้าคนอื่นในทีมในปีนี้ที่เป็นทีมที่ขึ้นมาเป็นตัวสอดแทรกทีมใหญ่ได้ โดยทางนักบุญลงทุนกับแข้งรายนี้ไปสิบล้านปอนด์และดูเหมือนว่าจะคุ้มค่า ทำให้การจะปล่อยตัวหลังมีทีมเข้ามาถามไถ่ก็อยากจะได้กำไรจากการปล่อยด้วย โดยตอนนี้ราคาน่าจะสิบสามล้านปอนด์ซึ่งความจริงเป็นราคาที่ถูกมากกับผลงานของเขา Tadic เป็นอีกแข้งที่ทางทีมหงส์แดงมีสิทธิ์ได้ตัวมาจากการซื้อ เพราะว่าก่อนหน้านี้ทางทีมหงส์แดงแทบจะซื้อแข้งจากทีมนี้ในทุกๆปี จนตอนนี้มีเด็กเก่านักบุญที่ย้ายมาปรับตัวจนเป็นตัวหลักกันหลายคนแล้ว และในปีนี้ก็ไม่แปลกที่ทางทีมหงส์จะทำการดึงตัวอีก โดยเป็นเต็งที่จะได้ตัวปีกคนนี้ไปร่วมงาน

POST

ชื่อหงส์ยังคลังอยู่ ลัลลาน่าเชื่ออย่างนั้น

Lallana แข้งตัวรุกของทีมหงส์แดงได้แสดงความมั่นใจส่วนตัวว่าทีมยังมีชื่อเสียงที่ดี และทำให้จะมีการเสริมทัพได้อย่างง่ายได้มากขึ้นหลังทีมได้ไปยูฟ่า และยังมีการเล่นที่ต้องพัฒนาไปในทางที่ดีเมื่อทาง Klopp ยังเป็นโค้ชให้กับทางทีมอยู่ในตอนนี้ เหล่านักเตะต่างๆที่ทีมต้องการต้องรู้สึกดีและมาร่วมทีมด้วยแน่ กับการที่ทีมจะกลับมายิ่งใหญ่ได้จากการเร่งอัพทีมมาได้มากแล้ว โดยทาง Lallana เองก็ยังมีการต่อสัญญาออกไปกับทีมในไม่นานนี้ เพราะว่าการวางอนาคตไว้กับทีมหงส์แดงถูกต้องที่สุดแล้ว เพราะว่ายังมีการวางแผนที่ทีมจะทำได้ดีกว่านี้อีกกับการปรับทัพและแก้เกม การไปเล่นยูฟ่าก็เป็นการทำงานที่หนักในปีนี้เพื่อปีหน้า และการไปเล่นเวทียุโรปจะต้องออกมาสวยงามจากการที่มีความหวังสูง จากแฟนบอลที่หนุนให้ทีมกลับไปเล่นอีก Lallana ได้กล่าวว่าการที่ตัวเองเลือกอยู่กับทีมต่อเพราะรู้ดีว่าจะมีอะไรดีๆ กับการที่แข้งระดับชั้นนำเตรียมที่จะขนมาเล่นที่นี้ เพราะว่าทีมหงส์ตอนนี้ก้าวไปเล่นในถ้วยยุโรปได้และมีโค้ชที่เก่งกาจ ทำให้คนที่ต้องการความท้าทายกับการพาทีมหงส์กลับมาโบยบิน ต้องไม่ปัดข้อเสนอที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ทีมกลับมาเป็นยอดทีมได้อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งอีกไม่นานจะมีการเปิดตลาดแล้วคอยดูกันได้เลยว่าจะมีใครเข้ามาเพิ่มในช่วงนี้

POST

พาเลซอ้าปากค้าง หงส์วางงานค่าตัวซาโก้

ทีมพาเลซตอนนี้กำลังอึ้งกับการที่จะตัดสินใจเรื่องการซื้อตัว Sakho ในตอนนี้ หลังจากที่ได้มีการยืมตัวมาและคลิกกับทีมได้อย่างดีมาก จนทำให้จะมีการทาบทามขอซื้อตัวแบบถาวรในการแข่งซีซั่นต่อไป แต่ว่าตอนนี้ต้องคิดให้ดีเมื่อทางทีมหงส์แดงที่ดูจะไม่ต้องการแข้งรายนี้ แต่ก็หวงก้างและดันตั้งราคาไว้สูงในการเอาเป็นข้อเสนอของการซื้อขาย โดยทีมหงส์แดงที่มีการปล่อยตัว Sakho ไปในการให้ยืมในช่วงหลังช่วงฤดูกาลนี้ เนื่องจากการที่มีข่าวฉาวอยู่บ่อยครั้งจนทำให้โดนวิจารณ์ บวกกับการเล่นที่ยังไม่โดนใจทาง Klopp เสียเท่าไรนักในการเป็นตัวชนในเซ็นเตอร์ของทีม ทำให้ทีมพาเลซได้เข้ามาเจรจาในการรวบตัวไปเล่นด้วยหกเดือน และจะหมดสัญญากันในสิ้นการแข่งปีนี้และคาดว่าจะมากรขอซื้อตัวจากทีมหงส์ เพราะว่าเป็นการประทับกับการเล่นที่เข้ากับทีมได้ขึ้นอยู่กับทีมต้นสังกัดว่าจะปล่อยหรือไม่ตอนนี้ ทีมพาเลซปลื้มใจกับ Sakho อยู่มากในการที่อยู่ช่วยลงเตะให้ทีมรอดพ้นตกชั้น และต้องการได้ตัวมาจูนเกมรับของทีมให้แกร่งขึ้นเพื่อรับมือปีหน้า แต่ว่าล่าสุดหงส์แดงตั้งราคาไม่ค่อยโดนใจนักกับการต้องเสียสามสิบล้านปอนด์ ซึ่งเยอะมากในระดับแข้งที่ทีมอย่างพาเลซจะซื้อได้ไหว ทำให้อาจจะมีการขอลดค่าตัวหรือว่ายกเลิกดีลไปอย่างหนึ่งในวันข้างหน้านี้