POST

ออกแนวอยู่เป็น เมนดี้ยาหอมใส่เรือใบตั้งแต่เริ่ม

Mendy แข้งตัวใหม่ที่พึ่งเบิกมาใหม่ของทีมเรือใบเปิดใจว่าเขาดีใจที่สุด เพราะว่าแอบเล็งการมาอยู่ที่สโมสรแห่งนี้ไว้อยู่แล้ว ทำให้การมาเป็นสมาชิกใหม่เป็นเรื่องที่ตรงตามใจที่เรียกร้องอย่างมาก ไม่ช้าเลยที่จะตกลงรับงานที่ต้องบินมาเล่นที่อังกฤษอย่างด่วน และการมาของเขาก็มั่นใจอย่างมากที่จะปรับการเล่นได้อย่างรวดเร็วได้แน่ พร้อมให้แฟนบอลได้ชื่นชมฝีเท้าที่จะนำมาช่วยทีม การที่ทีมเรือใบออกมาเงินมหาศาลเพราะว่าต้องการตัว Mendy อย่างจริงจัง กับการวางเงินในการดึงตัวมากว่าห้าสิบสองล้านปอนด์ นับว่าเป็นนักเตะในตำแหน่งแบ๊กที่มีค่าตัวสูงมาในโลกปัจจุบัน และอยู่ในแฟนงานการซื้อตัวของทีมซิตี้ที่ซื้อตัวแบบบ้าระห่ำที่สุด การมาของแข้งเฟร้นช์คนนี้เป็นรายที่หกเข้าไปแล้ว และรวมการเสริมทัพรอบนี้ค่าเงินไม่ธรรมดาจริงๆ เมื่อมีแนวโน้มไม่หยุดเพียงเท่านี้ในการล่าตัวแข้งใหม่เข้าทีมของทางโค้ชเรือ Mendy ได้กล่าวว่าคำตอบของการเลือกมาเล่นให้กับทีมซิตี้ไม่ต้องคิดนานเลย เพราะในหัวมีการเรียกร้องอยู่แล้วให้มาเป็นส่วนหนึ่งของทีมภายใต้การนำของ Pep โค้ชคนเก่ง นอกจากนักเตะที่เป็นระดับโลกมากมายในทีมที่มาอยู่รวมกันแล้ว ก็มีแฟนบอลที่ตามติดทีมซึ่งการมาของเขาจะเข้ามาเติมเต็มฝั่งการเล่นริมเส้นให้แน่นมากขึ้นไปกว่าที่ผ่านมานั่นเอง

POST

มูเปิดใจมีข้อแย้งในตัว กับการกันท่าเอาโด้มาร่วมทัพ

Mourinho นายใหญ่ผีแดงเกิดความลังเลาใจกับข่าวที่ออกไปว่าทีมต้อง Roanaldo คืนรัง เพราะว่าตัวเขามองเห็นสิ่งที่หลายคนมองไม่เห็น กับสิ่งที่ยังไม่สมควรเอายอดแข้งคนนี้กลับมาในเวลาแบบนี้ ต่างจากทางแฟนบอลที่แค่ได้ยินชื่อนี้ก็ยอมหมดใจกับการต้องการตัว เพราะว่าในยุคนี้แข้งฝอยทองเป็นดั่งเทพเจ้าที่สามารถทำผลงานได้อย่างง่ายดายเพียงปลายเท้าของเขา โดยเรื่องการหาทีมใหม่ของ Ronaldo โดนตีแผ่ออกมาไปอย่างกว้าง เพราะว่าการไม่สบายใจของเจ้าตัวที่มีต่อทีมชุดขาวที่รับใช้ในปัจจุบัน จนทางทีมต้นสังกัดต้องออกมาเจรจาและขอให้ใจเย็นพร้อมมอบสิ่งที่ต้องการให้เป็นการตอบรับให้อย่างเต็มที่ บวกกับทางโค้ชของมาดริดเองก็ต้องออกมาขอร้องและให้แข้งรายนี้ได้เล่นกับทีมต่อไป ทำให้ข่าวเริ่มซาลงไปบ้างจากที่เคยโดนกระหน่ำลงหน้าหนึ่งอยู่ประจำ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ทาง Mourinho เสียความรู้สึกอะไรมากจากการที่ทีมผีเต็งได้ตัวก่อนหน้านี้ เพราะว่าเขามองว่าการได้ตัวของทาง Ronaldo มาอาจจะใช้งานได้ไม่เต็มที่ เพราะว่าอยู่ใยวัยที่เริ่มเยอะการมาเตะในลีกผู้ดีที่เป็นสไตล์โหดอาจจะทำให้เจอปัญหาได้ และที่สำคัญเขามองขาดตั้งแต่แรกว่าการออกมาออกข่าวของแข้งรายนี้คงเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า เพราะว่าอยากได้สัญญาของทีมใหม่ให้เร็วจึงได้เลือกกดดันออกข่าวมาแบบนี้

POST

เอาอีกแล้วหรอ ? หงส์จะเอาหลังนักบุญคนใหม่

หลังจากที่ความวัวยังไม่ทันหายกับการซื้อตัวที่ออกแนวผิดกฎของทีมหงส์แดง ซึ่งได้มีการไปทาบตัว Van Dijk มาแต่เป็นการแอบไปคุยหลังไมค์กันที่นักเตะยังมีสัญญากับต้นสังกัดปัจจุบัน ทำให้ต้องออกมาขอโทษและเวลาผ่านไปไม่นานเอาอีกแล้วกับการจ้องแข้งจากทีมนักบุญเหมือนเดิม กับการมีแววจะสอยTadic แทนในตำแหน่งเกมรุกหลังไม่เอารายแรกที่เป็นเกมรับ Tadic นั้นได้มีการมาอยู่กับทีมนักบุญสามปีแล้วดูเข้าท่ามาก กับการเป็นนักเตะที่ทำเกมและยิงประตูได้มากมายเข้ากับทางทีมอย่างมาก ผลงานไม่น้อยหน้าคนอื่นในทีมในปีนี้ที่เป็นทีมที่ขึ้นมาเป็นตัวสอดแทรกทีมใหญ่ได้ โดยทางนักบุญลงทุนกับแข้งรายนี้ไปสิบล้านปอนด์และดูเหมือนว่าจะคุ้มค่า ทำให้การจะปล่อยตัวหลังมีทีมเข้ามาถามไถ่ก็อยากจะได้กำไรจากการปล่อยด้วย โดยตอนนี้ราคาน่าจะสิบสามล้านปอนด์ซึ่งความจริงเป็นราคาที่ถูกมากกับผลงานของเขา Tadic เป็นอีกแข้งที่ทางทีมหงส์แดงมีสิทธิ์ได้ตัวมาจากการซื้อ เพราะว่าก่อนหน้านี้ทางทีมหงส์แดงแทบจะซื้อแข้งจากทีมนี้ในทุกๆปี จนตอนนี้มีเด็กเก่านักบุญที่ย้ายมาปรับตัวจนเป็นตัวหลักกันหลายคนแล้ว และในปีนี้ก็ไม่แปลกที่ทางทีมหงส์จะทำการดึงตัวอีก โดยเป็นเต็งที่จะได้ตัวปีกคนนี้ไปร่วมงาน

POST

ชื่อหงส์ยังคลังอยู่ ลัลลาน่าเชื่ออย่างนั้น

Lallana แข้งตัวรุกของทีมหงส์แดงได้แสดงความมั่นใจส่วนตัวว่าทีมยังมีชื่อเสียงที่ดี และทำให้จะมีการเสริมทัพได้อย่างง่ายได้มากขึ้นหลังทีมได้ไปยูฟ่า และยังมีการเล่นที่ต้องพัฒนาไปในทางที่ดีเมื่อทาง Klopp ยังเป็นโค้ชให้กับทางทีมอยู่ในตอนนี้ เหล่านักเตะต่างๆที่ทีมต้องการต้องรู้สึกดีและมาร่วมทีมด้วยแน่ กับการที่ทีมจะกลับมายิ่งใหญ่ได้จากการเร่งอัพทีมมาได้มากแล้ว โดยทาง Lallana เองก็ยังมีการต่อสัญญาออกไปกับทีมในไม่นานนี้ เพราะว่าการวางอนาคตไว้กับทีมหงส์แดงถูกต้องที่สุดแล้ว เพราะว่ายังมีการวางแผนที่ทีมจะทำได้ดีกว่านี้อีกกับการปรับทัพและแก้เกม การไปเล่นยูฟ่าก็เป็นการทำงานที่หนักในปีนี้เพื่อปีหน้า และการไปเล่นเวทียุโรปจะต้องออกมาสวยงามจากการที่มีความหวังสูง จากแฟนบอลที่หนุนให้ทีมกลับไปเล่นอีก Lallana ได้กล่าวว่าการที่ตัวเองเลือกอยู่กับทีมต่อเพราะรู้ดีว่าจะมีอะไรดีๆ กับการที่แข้งระดับชั้นนำเตรียมที่จะขนมาเล่นที่นี้ เพราะว่าทีมหงส์ตอนนี้ก้าวไปเล่นในถ้วยยุโรปได้และมีโค้ชที่เก่งกาจ ทำให้คนที่ต้องการความท้าทายกับการพาทีมหงส์กลับมาโบยบิน ต้องไม่ปัดข้อเสนอที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ทีมกลับมาเป็นยอดทีมได้อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งอีกไม่นานจะมีการเปิดตลาดแล้วคอยดูกันได้เลยว่าจะมีใครเข้ามาเพิ่มในช่วงนี้

POST

พาเลซอ้าปากค้าง หงส์วางงานค่าตัวซาโก้

ทีมพาเลซตอนนี้กำลังอึ้งกับการที่จะตัดสินใจเรื่องการซื้อตัว Sakho ในตอนนี้ หลังจากที่ได้มีการยืมตัวมาและคลิกกับทีมได้อย่างดีมาก จนทำให้จะมีการทาบทามขอซื้อตัวแบบถาวรในการแข่งซีซั่นต่อไป แต่ว่าตอนนี้ต้องคิดให้ดีเมื่อทางทีมหงส์แดงที่ดูจะไม่ต้องการแข้งรายนี้ แต่ก็หวงก้างและดันตั้งราคาไว้สูงในการเอาเป็นข้อเสนอของการซื้อขาย โดยทีมหงส์แดงที่มีการปล่อยตัว Sakho ไปในการให้ยืมในช่วงหลังช่วงฤดูกาลนี้ เนื่องจากการที่มีข่าวฉาวอยู่บ่อยครั้งจนทำให้โดนวิจารณ์ บวกกับการเล่นที่ยังไม่โดนใจทาง Klopp เสียเท่าไรนักในการเป็นตัวชนในเซ็นเตอร์ของทีม ทำให้ทีมพาเลซได้เข้ามาเจรจาในการรวบตัวไปเล่นด้วยหกเดือน และจะหมดสัญญากันในสิ้นการแข่งปีนี้และคาดว่าจะมากรขอซื้อตัวจากทีมหงส์ เพราะว่าเป็นการประทับกับการเล่นที่เข้ากับทีมได้ขึ้นอยู่กับทีมต้นสังกัดว่าจะปล่อยหรือไม่ตอนนี้ ทีมพาเลซปลื้มใจกับ Sakho อยู่มากในการที่อยู่ช่วยลงเตะให้ทีมรอดพ้นตกชั้น และต้องการได้ตัวมาจูนเกมรับของทีมให้แกร่งขึ้นเพื่อรับมือปีหน้า แต่ว่าล่าสุดหงส์แดงตั้งราคาไม่ค่อยโดนใจนักกับการต้องเสียสามสิบล้านปอนด์ ซึ่งเยอะมากในระดับแข้งที่ทีมอย่างพาเลซจะซื้อได้ไหว ทำให้อาจจะมีการขอลดค่าตัวหรือว่ายกเลิกดีลไปอย่างหนึ่งในวันข้างหน้านี้

POST

ไปอีกหนึ่งราย ผีซึมเมื่อยังต้องเข้ารักษาตัวเพิ่ม

Young นักเตะลูกหม้อของทีมผีแดงได้มีการโดนประเมินจากแพทย์แล้วในช่วงนี้ หลังจากที่ได้มีการลงเตะในเกมยูโรป้ามาและมีการเจ็บออดๆแอดๆ จนต้องมีการวินิจฉัยในที่สุดแล้วเขาต้องได้รับการเข้าดูแลจากทีมงานหมอของทีม และไม่สามารถลงเล่นในปีนี้ได้อีกแล้ว เป็นการปิดฉากการเล่นในปีนี้ไปทั้งที่ยังเหลือการแข่งที่สำคัญอยู่ เป็นเรื่องที่ทำให้ครอบครัวผีแดงได้รับผลกระทบเข้าอย่างสูง โดยในช่วงหลังมานี้นักเตะทีมผีแดงหายหน้าไปหลายคนจากการที่เล่นแล้วเจ็บ ต้องปลีกตัวไปเพื่อฟื้นฟูตัวเองจนไม่มีนักเตะให้จับมาใช้งานมากนัก และการที่ Young เป็นนักเตะที่สามารถเล่นได้หลายตำแหน่งเขาจึงสำคัญอย่างมากที่จะมาลงในแฟนของโค้ช และล่าสุดการได้รับการลงสนามเพื่อชิงเอาความได้เปรียบในเกมแรกของทางรายการยูโรป้า ก็ต้องมาเสียเขาไปอีกเพราะว่าตอนนี้ไม่พร้อมเล่นจนป่านขั้นตอนการเช็คเรียบร้อย และก็ต้องบอกลาเกมในปีนี้ไปเมื่อต้องนั่งยาวๆไปจนถึงการแข่งซีซั่นต่อไป ซึ่งตอนนี้การไล่เรียงชื่อคนเจ็บของทีมผีแดงไม่ใช่เรื่องเล่นแล้ว เมื่อล่าสุด Young เป็นคนที่ซวยต่อจากแข้งในทีมหลายคน เป็นการขึ้นแท่นพอๆกับแข้งทีมปืนใหญ่ที่ได้รับฉายาทีมโรงพยาบาลที่มักมีแข้งเจ็บเยอะทุกปี โดยแนวรับก็มี Shaw ที่มาซ้ำมาสองของการเดี้ยงรวมถึง Rojo ที่ทำให้ทีมผีปัญหาตอนนี้ และในเดนหน้าคือ Ibrahimovic ที่พึ่งผ่าเข่าเสร็จเป็นแข้งที่สำคัฐที่ต้องพัก

POST

ซะอย่างนั้น ! บีอาร์เผยเจอโอ้เข้าไปรู้เลยว่าเป็นตัวทีเด็ด

Rodgers อดีตโค้ชของทีมหงส์แดงที่เคยเกือบพาทีมเข้าป้ายได้แล้วแบบเฉียดฉิว ได้มีการออกมาเผยการทำงานโค้ชของเขาว่าได้มีการรู้จักแข้งนักเตะมากมาย และทาง Balotelli เป็นนักเตะที่ติดในใจของเขาจนถึงตอนนี้กับความสุดยอดในหลายๆด้าน ทำให้การที่เขาได้ออกมาพูดในงานแจกรางวัลในงานที่แดนสก็อตแลนด์ ได้รับการตลกขำกันอย่างมากในการพูดประชดแบบนี้ออกมา โดยหากย้อนมองกันไปถึงช่วงที่ Rodgers ได้ทำงานเป็นโค้ชใหญ่ของทีมหงส์แดง เขาก็ไม่ได้มีการเข้ากันได้อย่างดีกับทาง Balotelli เท่าไรนัก เพราะว่าแข้งจอมอินดี้รายนี้ไม่ค่อยยอมรับการสอนหรือว่าวางตัวที่ดีนัก เป็นที่รู้กันของวงการว่าเขามักจะทำตามใจตัวเองบ่อยครั้งจนผลงานในทีมหงส์ ไม่มีอะไรเลยที่น่าจดจำหลังการได้สวมเสื้อทีมจากการที่ทางฝ่ายซื้อของทีมเลือกซื้อมาอย่างผิดๆ Rodgers ได้กล่าวว่าการได้ร่วมงานของเขากับทาง Balotelli เป็นเรื่องที่ถูกลิขิตเอาไว้ และเขาไม่ลืมแน่นอนหลังเจอกับความกวนและเกรียนแบบเต็มในช่วงที่ทำงานอยู่ ซึ่งหากเป็นไปได้เขาไม่ขอซื้อตัวหรือว่าอยากได้เลยแม้แต่น้อย แต่ว่าการมาของแข้งรายนี้เป็นการเดินงานของทางทีมที่ได้ดำเนินการเอง ไม่ได้มีการเสนอจากเขาที่อยากจะได้คนอื่นมากกว่าในการหาคนมาเล่นในแดนหน้า เพื่อล่าประตูให้กับทีมในเวลานั้นซึ่งมีลุ้นถึงการเกือบคว้าถ้วยลีกได้

POST

มองเกมออกแล้ว เอร์เรร่าหวังทุบซิตี้เพื่อได้ตั๋วยูซีแอล

Herrera นักเตะขวัญใจแฟนผีแดงได้ออกมาฟันธงว่าการแข่งขันของทีมในเกมต่อไป ที่ต้องไปเยือนทีมร่วมเมืองอย่างเรือใบเป็นเกมที่จะชี้ชัดทุกอย่างได้ กับการจะได้เปรียบอย่างมากในการเป็นทีมชนะและจะเป็นการได้ตั๋วไปเล่นเกมยูฟ่าได้อย่างแน่นอน และหากพลาดก็ทำให้โอกาสปิดลงไปมากกว่าครึ่งจากการแข่งที่เหลืออยู่ของทั้งสองทีม โดยตอนี้ทั้งทีมผีแดงและทางทีมซิตี้ก็ยังมีการเตะที่เหลืออยู่ให้ได้ลุ้นในช่วงท้าย กับการที่ยังเป็นที่สี่และห้าด้วยคะแนนที่ไม่ห่างกันและมีเกมที่ยังแข่งน้อยกว่าทีมอื่นอยู่ ทำให้เกมที่ทั้งคู่จะต้องเจอกันเองเป็นการตัดสินเล็กๆในการจะได้ตั๋วยูฟ่าในปีหน้าได้ เพราะว่าเกมที่มีอยู่แต่ละทีมตั้งใจที่จะเก็บคะแนนให้ได้เต็มให้หมดมีเพียงการชนกันเองที่จะทำให้มีจุดเปลี่ยน โดยยังมีโอกาสเช่นกันที่ทั้งสองทีมจะพากันไปเล่นในยุโรปในปีหน้าทั้งสองทีม หากว่าทีมได้รับชัยจากเกมอื่นที่รออยู่ทั้งหมดแล้วทีมหงส์ทำคะแนนหล่นหลังจากนี้ Herrera นั้นได้กล่าวว่าการเจอกันของทีมในเมืองเดียวกันที่มีเป้าหมายที่ต้องแย่งชิง อย่างการไปเล่นยูซีแอลเป็นเรื่องที่ทำให้มีความตื่นเต้นอย่างมากับการที่ต้องเป็นฝ่ายกำชัย เพราะด้วยจะเป็นการการันตีการไปเล่นถ้วยใหญ่ได้อย่างแน่นอนแบบไม่ต้องไปลุ้นทีมอื่น เพียงแค่การเล่นในแต่ละนัดให้มีคะแนนที่ต้องการคว้าให้ได้ก็เข้าวินได้เลย

POST

Roberto Firmino ลงคลิปฆ่าคนไม่มีคู่

ทำกันแบบนี้ได้อย่างไร ทำอย่างนี้ฆ่าคนไม่มีคู่ชัดๆ Roberto Firmino นักเตะกองหน้าของทีม “หงส์แดง” Liverpool โชว์ความหวานกับภรรยาสุดเซ็กซี่หุ่นสะบึมในงานปาร์ตี้ พร้อมโพสคลิปที่กำลังจูบปากแลกลิ้นกันอย่างเมามันส์กับภรรยาสาวทรงโต ทำให้เหล่าแฟนคลับต่างอิจฉาตาร้อนกันทันที รายงานข่าวจากประเทศอังกฤษ นักเตะกองหน้าชื่อดังของสโมสร Liverpool อย่าง Roberto Firmino สตาร์ดังของทีมชาว Brazil จัดการลงคลิปโชว์ความหวานของตนเองกับภรรยาสาวทรงโตของเขาในงานปาร์ตี้ ที่ไม่ต้องแคร์สายตาใคร ท่ามกลางแขกในงานวันนั้น เขาและภรรยากำลังจูบปากแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม ทำให้ผู้ที่อยู่ในงานต่างอิจฉาตาร้อนกันไปไม่พอ กองหน้าชาว Brazil ที่ช่วงนี้มีความสุขสุดๆ มาอย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้เขาและเพื่อนร่วมทีม Brazil ของตนเองพึ่งจะช่วยกันสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมจนสามารถผ่านเข้ารอบฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายได้เป็นทีมแรก และหลังจากที่กลับมาก็ยังพาทีมสโมสรเอาชนะทีม Everton คู่แข่งร่วมเมืองในเกมเมอร์ซีย์ไซค์ดาร์บี้แมตช์ หลังจากที่ชนะก็ออกงานควงภรรยาทรงโตไปปาร์ตี้เพื่อร่วมฉลองวันเกิดของ Phill Coutinho เพื่อนร่วมทีมสโมสรและทีมชาติ แต่ในงานวันเกิดของเพื่อนร่วมทีม ทางเจ้าภาพโดนแย่งซีนจากเพื่อนรัก เพราะไฮไลท์น่าจะอยู่ที่ 2 สามีภรรยา มากกว่า เพราะนอกจากจะโชว์ความหวานกันอย่างสุดซึ้งแล้ว ยังโชว์จูบที่พร้อมฆ่าคนโสดให้ตายทันทีที่ได้เห็นอีก ไม่เท่านั้นยังอัดคลิปเอาไปลงโซเชียลอีก

POST

Gareth Bale ขอให้ Séamus Coleman หายไวๆ

นักเตะสตาร์ดังของทีม “ราชันชุดขาว” Real Madrid อย่าง Gareth Bale ได้ออกมาส่งกำลังใจให้กับเพื่อนร่วมอาชีพอย่าง Séamus Coleman นักเตะทีมชาติ Republic of Ireland ที่เกิดอุบัติเหตุหนักในสนามระหว่างที่เจ้าตัวลงช่วยทีมชาติในเกมคัดบอลโลกจนถึงขั้นขากหัก ทำเอาหลายๆคนที่ได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขานั้นสยองอย่างมาก สื่อต่างประเทศรายงาน จากเหตุการณ์ที่อย่าง Séamus Coleman นักเตะทีมชาติ Republic of Ireland ได้รับบาดเจ็บอย่างหนักในการลงเตะในเกมรอบคัดเลือกคัดบอลโลกโซนยุโรป จนขาหัก หลังจากที่มีข่าวแพร่ออกไปและก็มีภาพในช่วงที่เขานั้นได้รับอุบัติเหตุจนขาของเขาหักแบบสยดสยองทำให้เพื่อนักเตะร่วมอาชีพกับเขานั้นถึงกับช็อคกับสิ่งที่เกิดขึ้นในสนามในเกมดังกล่าว หลังจากนั้นก็มีสตาร์ดังหลายคนที่รู้ข่าวได้ส่งกำลังใจไปให้กับ Séamus Colema เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเขาเพื่อช่วยให้เขาได้ก้าวผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายในชีวิตของการค้าแข่งในครั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงครึ่งเวลาหลังในการลงเล่นเกมคัดบอลโลกเกมที่ 5 เมื่อ Neil Taylor ปราการหลังทีมชาติเวลส์เข้าเสียบหนักใส่ทางด้าน Séamus Colema นักเตะเพื่อนร่วมสโมสร Everton จนเขาได้รับบาดเจ็บขาหักผิดรูปคาสนามแบบสยองในครั้งนี้ หลังจากจบเกมทางด้านกับตันทีมชาติเวลส์สตาร์ดังอย่าง Gareth Bale ได้ออกมาส่งสาสน์ถึงเพื่อร่วมอาชีพที่ได้รับบาดเจ็บหนักในครั้งนี้ “เราไม่ต้องการที่จะร้ายนักเตะหรือใครให้บาดเจ็บหนักในสนาม ผมไม่ทราบว่าอาการของเขาจะหนักและแย่มากขนาดไหน แต่ผมหวังอย่ามากว่าเขาจะสามารถหายกลับมาเป็นปรกติได้โดยเร็ว” Gareth Bale กล่าว