POST

คิม จอง-อึน ท่านผู้นำของเกาหลีเหนือ แฟนพันธ์แท้ “ปีศาจแดง”

พักเรื่องการเมืองและสงครามกันเอาไว้ก่อน สื่อดังของประเทศอังกฤษ เปิดเผยว่าประธานาธิบดี คิม จอง-อึน ท่านผู้นำของคนเกาหลีเหนือ นั้นเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลอย่างมาก โดยเฉพาะทีมดังจากอังกฤษอย่าง “ปีศาจแดง” Manchester United ซึ่งเขาเป็นแฟนพันธ์แท้ของทีมเลย รายงานข่าวล่าสุดจากต่างประเทศ ข่าวดังกล่าวนั้นหลุดออกมาจากปากของ อันโตนิโอ ราซซี สว.ของประเทศอิตาลี ที่ยืนยันอย่างหนักแน่นและชัดเจนว่า ท่านผู้นำจอมเผด็จการของเกาหลีเหนือนั้นเป็นคนเปิดปากบอกกับเขาเกี่ยวกับเรื่องความชอบในกีฬาฟุตบอลของเขาเอง ท่านผู้นำเป็นคนบอกเองว่าชื่นชอบทีม “ปีศาจแดง” และยังมีการนำเสนอข่าวในช่วงการสนทนาของทั้ง 2 ที่ท่าน สว.ถามท่านผู้นำไปว่า หากเปรียบเทียบตัวท่านผู้นำกับนักเตะในทีม Manchester United ท่านจะเป็นนักเตะคนไหน อย่างเช่น Éric Cantona หรือ Zlatan Ibrahimović ซึ่งเขาก็ได้ตอบกลับมาอย่างผู้นำว่า เขาเป็นคนที่พิเศษและคงไม่มีใครที่จะเหมือนกับเขา ผู้มีชื่อเสียงในอดีตและปัจจุบัน ชื่นชอบทีมอะไรกันบ้าง มาติดตามกัน ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยข้อมูลของคนที่มีชื่อเสียงหลายคนที่เกี่ยวข้องกับการเมือง ว่ามีใครบ้างที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลอย่างหนัก และแต่ละท่านผู้นำนั้นชื่นชอบทีมไหน อย่างรายแรก ประธานาธิบดีของซิมบับเว ที่ประกาศชัดว่าเขาหลงใหลทีมจากอังกฤษอย่าง “สิงโตน้ำเงินคราม” Chelsea วายร้ายชื่อก้องโลกอย่าง อุซามะฮ์ บิน ลาเดน ผู้นำก่อการร้ายประกาศชัดว่าเขาเชียร์ทีม Arsenal หรือผุ้นำของประเทศลิเบียอย่าง Read more

POST

สิงห์มาจริงจัง ล่าสุดจ้องงาบเบลแล้ว

ทีมเชลซีได้มีการเคลื่อนไหวกับการทำงานในการล่านักเตะใหม่ๆเข้าสู่ทีม โดยเป้าครั้งนี้ที่ออกมาเร็วหลังการแข่งในฤดูกาลนี้พึ่งจบไปนาน กับการที่จะทำการขอซื้อตัว Bale ด้วยราคาที่อาจจะเป็นสถิติสโมสรก็เป็นได้ ในการขนเงินกว่าร้อนล้านยูโรมาให้ทีมชุดขาว ซึ่งทางทีมชุดขาวก็เริ่มที่จะไม่ได้ขวางการโยกทีมแล้วในหลังๆมานี้ ด้วยเหตุผลหลักคือ Bale นั้นมีปัญหาการเจ็บบ่อยจากการเล่นที่ใช้ความเร็ว และมักโดนแวะหรือกัดหลักรวมถึงการเล่นที่ใช้พละกำลังเต็มที่ ทำให้มักได้รับการปะทะและต้องพักบ่อยไม่สามารเล่นได้อย่างต่อเนื่องนัก จนทางทีมต้นสังกัดอย่างชุดขาวเองก็ต้องมีแข้งสำรองมาเสียบแทนบ่อยๆครั้ง และหากว่าการขายจะได้เงินที่มากเข้าก็พอใจอยู่เช่นกัน เพราะว่าตอนซื้อมาก็ได้มีการลงเงินไปเยอะมากจนเคยแพงที่สุดในโลก ดีลนี้มีการพูดถึงอย่างมากเพราะว่าทาง Conte น่าจะกำลังต้องการปีกระดับโลกคนนี้มา และทางทีมเชลซีกับทางทีมมาดริดก็มีการเคยโดนลือว่าจะมีการแลกนนักเตะกันเอง กับการให้ Bale กลับมาที่อังกฤษเหมือนกัน แต่ว่าต้องเสียทาง Hazard ไปทำให้โดนกระแสการต้านอยู่บ้าง แต่ถ้าเป็นการซื้อขาดโดยไม่พ่วงสัญญาข้อตกลงน่าจะเป็นไปได้ กับก้อนเงินที่ไม่ธรรมนี้ที่เป็นการพาให้สองทีมพูดจากันได้อย่างง่ายขึ้นมากกว่าแต่ก่อน

POST

เดี๋ยวจัดให้ คอนเต้ตั้งใจไม่ตอแยมูนัดเจอกันอีกรอบ

Conte โค้ชของทีมเชลซีได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับนัดต่อไปของทีมที่จะพบกับทีมผีแดง ซึ่งเคยมีการได้ปะทะคารมกันมาแล้วในการคุมทีมข้างสนาม กับการที่มองว่าโค้ชทีมสิงห์มีแอคติ่งที่เยอะเกินไปเหมือนไม่ให้เกียรติกัน และทำให้ทั้งสองมัวหมองกัน ทำให้การเจอครั้งต่อไปที่กำลังจะเกิดขึ้นได้มีการขอประกาศจะไม่ไปยุ่งกับทางโค้ชผีอย่างแน่นอน โดยปีนี้ทางทีมผีแดงเจอกับทีมสิงห์บลูไปแล้วสองรอบและแพ้รวด มีการเตะที่เหนือกว่าและมีการชนะอย่างใสๆแต่ว่ามีประเด็นทางโค้ชทั้งสองทีมไม่ถูกกัน เพราะด้วยการยิงประตูได้ทำให้ Conte ออกอาการสะใจอย่างบ้าคลั่งออกมา ทำให้ Mourinho ไม่สบอารมณ์เท่าไรหนักกับการไม่เก็บอาการ เหมือนเป็นการเยาะเย้ยกันมากกว่าทำให้ทางมีการจัดหนักผ่านสื่อ ทำให้ทางโค้ชสิงห์พร้อมที่จะไม่พอเสวนาด้วยและทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่เพื่อชัยชนะอีกรอบในปีนี้ Conte ยังอยู่ในสถานการณ์ที่ดีเลิสกับการเดินทางสู่ป้ายแชมป์อันใกล้ กับการมีเจ็ดแต้มเหนือทีมอันดับที่สองของตารางเป็นประโยชน์อย่างมาก เพราะว่าถ้าไม่พลาดเองก็ยากที่ใครจะมาแย่งแชมป์ไปได้ในนาทีนี้ ทำให้การพบทีมผีจะไม่ยอมที่จะเสียแต้มไปให้อย่างแน่นอน และเป็นการโต้การพูดจวกของทาง Mourinho ที่บอกว่ามีการดีใจมากเกินไปในเวลาได้ประตู

POST

Roberto Firmino และ Phil Coutinho นั่งเจตกลับให้ไว

หลังจากที่โปรแกรมคัดบอลโลกรอบคัดเลือกจบลงทางด้าน 2 นักเตะตัวสำคัญของสโมสร Liverpool อย่าง Roberto Firmino และ Phil Coutinho ที่กลับไปลงรับใช้ทีมชาติ Brazil ก็ต้องรีบเดินทางกลับมาที่อังกฤษทันที เนื่องจากเจ้านายใหญ่ชาวเยอรมันต้องการที่จะใช้งานทั้งคู่ในเกมกับ Everton คู่รักคู่แค้นร่วมเมือง โดยส่งเครื่องบินเจตไปรับทั้งคู่โดยทันที นักข่าวรายงานจากประเทศอังกฤษ Jurgen Klopp ต้องการที่จะใช้งานนักเตะสตาร์ดังชาว Brazil ที่กลับไปลงเตะช่วยชาติให้มาลงช่วยทีม “หงส์แดง” Liverpool ถึงขนาดต้องส่งเครื่องบินส่วนตัวไปรับทั้งคู่เพื่อให้กลับมาเตรีมพร้อมลงสนาม หลังจากที่ Roberto Firmino และ Phil Coutinho นั้นกลับไปช่วยทีมชาติ Brazil ของตนเองในการลงเตะฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก และทีมบ้านเกิดของตนเองก็น่าจะได้เข้ารอบฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของทั้ง 2 คน และก็คงไม่ทำให้ทางด้านเจ้านายใหญ่ชาวเยอรมันต้องเป็นกังวลกับนักเตะตัวหลักของทีมทั้ง 2 ราย ในเกมคัดบอลโลกเกมล่าสุดของ Brazil นักเตะจากทีม “หงส์แดง” ทั้ง 2 รายสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยกันพาทีมไล่ต้อนทางด้านทีมปารากวัยไปขาด 3-0 และได้สิทธิไปเล่นบอลโลกรอบสุดท้ายเป็นทีมแรก หลังจากที่แข่งจบนักเตะรายอื่นๆของ Brazil ก็ไปงานฉลองกันอย่างสนุก Read more

POST

PSG พร้อมให้ Arsene Wenger มาคุมทัพข้างสนาม

เตรียมตัวรับกลับบ้าน มีข่าวว่าทางด้านทีมยักษ์ใหญ่ของ ฝรั่งเศสอย่าง Paris Saint Germain นั้นเสนองานให้กับ Arsene Wenger ยอด ผจก.ทีมของ Arsenal ที่อยู่ทำงานในลอนดอนมาอย่างยาวนานถึง 20 ปี หลังจากที่มีแนวโน้มว่าหลังจากจบ season หน้าทีมดังเกาะอังกฤษจะไม่ต่อสัญญากับเขาและกำลังมีความพยายามที่จะหาคนมารับงานต่อ ซึ่งทางด้านทีมยักษ์ใหญ่แดนน้ำหอมก็ต้องการที่จะได้เขามาคุมทัพ โดยพร้อมยื่นข้อเสนอให้คุมทีมในช่วงสัญญาแรก 2 ปี รายงานข่าวจาก ตปท. Arsene Wenger ไม่ต้องกลัวตกงาน หลังจากที่ผ่านมามีข่าวลือหลายอย่างกเกี่ยวกับ ผจก.ทีมชาวฝรั่งเศสรายนี้มาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการไม่ได้คุมทีมต่อหลังจากจบ season หรือปัญหาระหว่างเจ้าตัวกับนักเตะตัวเก่งของทีม 2 ราย และยังมีปัญหากับแฟนบอลของทีมตลอดระยะเวลาช่วง 2-3 season หลัง ประจวบกับผลงานของทีมในปีนี้ย่ำแย่ ในลีกตอนนี้ทีมอยู่อันดับที่ 6 ของตาราง ผลงานในศึกถ้วยใหญ่ของยุโรปแฟนบอลก็ต้องช้ำใจเป็นปีที่ 7 เพราะยังคงไม่สามารถผ่านเข้าไปในรอบ 8 ทีมสุดท้ายได้ในศึก UEFA Champion League โดยจอดป้ายที่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ทำให้สถานการณ์ของยอดกุนซือรายนี้ตกอยู่ในความไม่แน่นอน และเหนือสิ่งอื่นใดสัญญาของเขากับสโมสรจะหมดลงฝน Read more

POST

Pep เผยไม่ซีเรียสฟอร์มของ Sergio

Pep Guardiola ผู้จัดการทีมของแมนเชสเตอร์ซิตี้เปิดเผยว่าเค้าไม่ได้ซีเรียสกับฟอร์มของ Sergio Agüero กองหน้าคนดังหลังจากที่เขานั้นมีฟอร์มที่ฝืดมานานพอสมควรหลายนัดแล้วซึ่งเขาเชื่อว่าลูกทีมของเขานั้นจะประสบความสำเร็จและทำงานได้ดีเหมือนเดิมในเร็วเร็วนี้อย่างแน่นอน Pep ผู้จัดการทีมของแมนเชสเตอร์ซิตี้ระบุว่าเค้าไม่ได้กังวลวิตกเลยเกี่ยวกับผลงานของลูกน้องอย่าง Agüero หลังจากที่เขานั้นไม่สามารถที่จะทำผลงานของตัวเองได้ดีเพราะตอนนี้ฝีเท้าของเค้าค่อนข้างที่จะฝืดมากพอสมควรแต่ตอนนี้เขาไม่สามารถที่จะทำประตูได้มาถึงหกครั้งแล้วแต่ก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่ทำให้ Agüero นั้นคิดว่าจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงอะไรเกิดขึ้นเพราะเขามั่นใจว่านักเตะคนดัง ของเค้าจะต้องฟื้นคืนชีพมาทำผลงานที่ดีให้กับทีมได้อย่างแน่นอนเพราะเขารู้ดีว่าจากประสบการณ์ที่ผ่านมาของนักเตะนั้นเค้าไม่ใช่คนที่จะปืนฝืดนานและยอมแพ้อะไรง่าย ตอนนี้ถือว่าปัญหาที่เกิดขึ้นในตัวของนักเตะนั้นเกิดจากอาการบาดเจ็บซึ่งมันไม่ใช่จากฟอร์มของเค้าทั้งหมดเพราะเขานั้นมีอาการบาดเจ็บมารบกวนมันจึงทำให้เขาทำงานได้ไม่เต็ม 100 เพราะฉะนั้นแล้วเป็นเรื่องปก ติที่เค้าจะทำงานได้อย่างไม่เต็มที่และทำให้ฟอร์มของเขานั้นตกต่ำลงไป “เขาเป็นนักเตะที่ไม่มีประสบการณ์มากมายและเขาเป็นคนที่อยู่ในวงการนี้มานานเค้าไม่ได้ฟอร์มฝืดแต่การทำงานของเขาที่ทำได้ไม่เต็มที่นั่นก็เป็นเพราะว่าเขานั้นได้รับอาการบาดเจ็บค่ะเดี๋ยวอาการของเค้าดีขึ้นผมเชื่อว่าเค้าจะคืนบัลลังก์และทวงคืนฟอร์มที่สวยงามกลับมาได้” กุนซือดัง กล่าว

POST

แฟนหงส์ลุ้น Klopp ได้ Gotze มาทำงานกับทีม

แฟนๆหงส์แดงลุ้นหนักมากกับการที่ตอนนี้ jurgen Klopp นั้น พยายามที่จะเอาตัว Mario Gotze เข้ามาในทีม ซึ่งพวกเขาหวังว่าจะได้เห็นนักเตะเข้ามาช่วยทีมในหน้าร้อนที่จะถึงนี้ ซึ่งตอนนี้ Klopp ก็อยากจะได้ตัวนักเตะมาก ซึ่งตอนนี้กำลังยื่นเรื่องให้กับ ต้นสังกัดอย่าง Borussia Dortmund ในเรื่องนี้ Gotze ที่ตอนนี้เขาได้มาอยู่ที่เสือเหลือง ซึ่งเขาได้ย้ายมาจาก เสือใต้ ในหน้าร้อนที่ผ่านมา โดยที่ต้นสังกัดใหม่นั้นหวังว่าจะได้เห็นผลงานที่ดีของนักเตะ แต่อย่างไรก็ตามเขาก็ไม่ได้ทำผลงานที่ดีให้กับทีมอย่งที่หวังเลย แต่ Klopp นั้นชื่นชอบฝีเท้าและสไตล์ของเขาอย่างมาก จนอยากจะได้เข้ามาในทีม และเหล่าสาวกของหงส์แดงเองก็อยากจะเห็นนักเตะเข้ามาในแอนด์ฟิลด์เช่นเดียวกัน ซึ่งพวกเขาก็สนับสนุนให้นายใหญ่ของหงส์แดงนั้นพยายามทำให้สำเร็จ สาเหตุที่ Klopp นั้นอยากจะได้นักเตะมาก นั่นก็เพราะว่าในสมัยที่ร่วมงานกันในฝรั่งเศสนั้น พวกเขาทำงานร่วมกันมาพอสมควร และรู้ใจและสไตล์ของกันและกันแล้ว เชื่อว่าการทำงานมันจะง่ายมากขึ้น หากว่าเขาย้ายเข้ามาที่นี่ และคล็อปเชื่อว่าสไตล์ของนักเตะเหมาะสมกับหงส์แดงอีกด้วย ซึ่งจากข่าวนั้นระบุว่าตอนนี้ klopp ได้เข้าไปคุยถึงสัญญาเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ต้องรอการคอนเฟิร์มมาจากสโมสรต้นสังกัดด้วยว่าจะยอมยกนักเตะให้หรือไม่ แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้แฟนๆต่างก็เอาใจช่วยเพื่อให้เรื่องนี้ประสบความสำเร็จ

POST

มหัศจรรย์แท้ๆ โค้ชเวสต์บรอมดีใจหอกของทีมกดสามเม็ด

ทางด้าน Pulis โค้ชของทางทีมเวสต์บรอมได้ออกมาสะใจกับฟอร์มของลูกทีมอย่างมาก โดยเฉพาะการเล่นของ Rondon ที่กดชัยหยิบสามแต้มมาให้ทีมได้อย่างสบายใจ เพราะว่ายิงได้คนเดียวสามเม็ดเป็นความสุดยอดในการแสดงฝีเท้าใส่ทางทีมหงส์ขาว ถือว่าเป็นการระเบิดฟอร์มของเขาได้อย่างดีถูกเวลาที่ทีมจะได้มีการสะสมการเพิ่มคะแนนต่อไปได้ โดยการทำประตูของ Rondon เป็นเรื่องที่วิเศษมากเพราะว่ามากจาการที่เขาโหม่งหมดเลย น้อยครั้งนักที่จะมีการทำสกอร์แฮตทริคได้ด้วยลูกจากหัวกลางอากาศ ยิ่งทำให้เจ้าตัวมีความมั่นใจในการเล่นมากขึ้นกว่าเดิมส่งผลดีต่อทีมด้วยอย่างมาก ที่จะได้หอกที่มีความตั้งใจและช่วยทีมอย่างเต็มร้อยหลังจากนี้ซึ่งเขาอยู่ในช่วงที่สุดยอดในการล่าประตู โดยตอนนี้มีอันดับที่น่ายินดีไม่น้อยเมื่อกระโดดมาอยู่ที่เจ็ดอย่างน่ายินดี แฟนบอลของทีมต่างก็แฮปปี้กับผลงานของนักเตะในเวลานี้ไม่น้อย โดยนช่วงแรกนั้นทาง Pulis ชี้ว่าเป็นจุดที่ชี้เป็นในการชนะเลยกับการชิงความได้เปรียบเอาไว้ แต่เรามาได้ประตูที่ในครึ่งหลังทั้งสามลูกจากการขลึงเกมเอาไว้ได้อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งหากว่าทีมพัฒนาไปได้ไกลเราจะสามารถปิดเกมและเล่นสบายได้มากกว่านี้แน่นอน และตอนนี้ทุกคนช่วยกันยกมาตฐานของทีมให้เป็นที่เด่นชัดมากขึ้นโดยดูได้จากอันดับที่ค่อนข้างเซอร์ไพร์ส

Tagged as :
POST

จะบ้าหรอ มูออกมาชี้แจงไม่เคยทำผิดเรื่องเงิน

Mourinho โค้ชทีมผีตกเป็นข่าวว่ามีการแอบซุกเงินและไม่ยอมที่จะไปเสียภาษีให้ตรงตามที่ต้องทำ โดยเจ้าตัวเองก็ได้ออกมาพูดแล้วว่าการที่สื่อออกมาให้ข่าวในทำนองนี้ไม่เป็นสิ่งที่ดีเลย เพราะตลอดการทำงานของเขาตั้งแต่ในอดีตที่อยู่มาหลายประเทศไม่เคยคิดจะเลี่ยงภาษีเลย รวมทั้งยิ่งเป็นในอังกฤษก็ไม่เคยทำดังนั้นการที่มีข่าวออกมาเป็นเรื่องที่ไม่เป็นจริง ซึ่งทาง Mourinho นั้นตกไปอยู่ในหน้าข่าวเนื่องจากที่มีผู้จัดการส่วนตัวที่ดูแลเงิน เป็นคนดังที่ดูแลเงินให้ทั้ง Falcao แข้งระดับโลกและ Ronaldo ของทีมชุดขาวด้วย ทำให้เงินจำนวนมากอยู่ในระบบหมุนเวียนของเขาและมีการซ่อนการเสียภาษีเอาไว้ ทำให้ทางเงินของทางโค้ชผีก็จะไปมีข่าวรวมกับทางตัวแทนเอเย่นต์รายนี้ไปอย่างปริยาย ซึ่งจะมีการสืบเพื่อหาความจริงหลังจากนี้หลังจากที่มีการออกมาแฉของสื่อ โดยทางบริษัทของเอเย่นต์คนดังที่กำลังอยู่ในข่าวได้ออกมาแสดงความบริสุทธิ์บ้างแล้ว และทำให้ทาง Mourinho เองที่โดนพาดพิงก็ได้เผยต่อทันทีว่าไม่มีส่วนในเรื่องอะไรทั้งนั้น เพราะว่าการทำหน้าที่ในโลกฟุตบอลของเขาตรงไปตรงมาตลอดกับประเทศนั้นๆที่ได้ไปทำงานให้ และไม่มีการผิดกฎหรือว่าลักลอบที่จะเอาเปรียบกฏของการซุกเงินในประเทศเหล่านั้น เพราะฉะนั้นจึงยอมให้เข้ามาจับตรวจสอบให้รู้แล้วรู้รอดได้อย่างเต็มที่เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย

POST

ไม่แย่ไปทั้งหมดค้อนได้แต้มเดียวก็ดีใจ

Bilic โค้ชชาวหมากรุกของทีมค้อนได้แสดงความยินดีกับหนึ่งแต้มในเกมใหญ่ของทีม ว่าเป็นสิ่งที่อาจจะเรียกว่าเป็นจุดที่ทำให้แฟนบอลภูมิใจกับทางทีม เพราะต้องเจอการเล่นสุดบู๊จากทีมอย่างผีแดงจนต้องต้านไว้ทั้งเกม และการโดนยิงไปก่อนยากมากที่จะทวงคืนแต่ทีมทำได้ทุกคนต่างทำเต็มที่แม้ว่าช่วงแรกจะไม่ดี แต่เมื่อจบเกมนักเตะและแฟนบอลโล่งอกกับการมีคะแนนในบ้านคู่แข่ง ส่วนการเดินเกมของทีมค้อนนั้นมีการทำได้ดีจากการได้สวนไปยิงประตูขึ้นนำ แต่หลังจากนั้นพวกเขาไปปลุกเสือให้ตื่นเพราะว่าทีมผีแดงไม่ยอมในบ้านแน่นอน จัดการเปิดเกมรุกโชว์ของแบบเต็มโชว์ให้แฟนบอลได้ดู และมาตีเสมอได้แต่ไม่ลดลาการบุกเลย และหมายจะเอาชัยมาได้ก่อนที่ทางทีมค้อนจะตื่นขึ้นมาตั้งรับอย่างขะมักขเขม้นกันอีกรอบ จนสามารถต้ายไว้จนสุดเยียดอย่างที่ต้องลุ้นก่อนจบเกมแบ่งคะแนนกันไป Bilic ได้กล่าวว่าการกลับมาเตะในเกมครึ่งหลังเราตั้งมาทำงานหนักอยู่แล้ว ซึ่งนันก็เป็นดาบที่กดให้ทีมแอบกดดันเพราะการเล่นในถิ่นผีไม่ง่ายกับทุกทีม และในวันนี้เราอาจจะไม่ได้เล่นได้อย่างที่ต้องการตอนแรกจนโดนเล่นงานไป แต่ในเวลาที่เหลือค่อยๆปรับตัวได้และหาจุดที่จะเล่นได้อย่างลงตัวมากขึ้น และการที่ได้แต้มจากเกมใหญ่ของการแข่งก็นับเป็นเรื่องน่ายินดี