POST

ไก่ ทำเท่ผ่าน Facebook

สโมสร Tottenham Hotspur ทำเท่เอาใจเหล่าสาวก “ไก่เดือยทอง” ด้วยการถ่ายทอดสดฟุตบอลนัดชิง League Cup ที่ต้องปะทะกับทีมดังร่วมเมืองอย่าง Chelsea ในวันที่ ๑ มีนาคม ๒๕๕๘ ด้วยการยิงสดผ่านทางเว็บของสโมสรและ Facebook ของทีม เพื่อเอาใจแฟนบอลของทีมทั่วโลก ผู้สื่อข่าวรายงานจากกรุงลอนดอน ในเกมนัดชิง League Cup ในวันแรกของเดือนมีนาที่จะถึงนี้ระหว่างทีม Tottenham Hotspur กับทีม Chelsea ที่จะทำการแข่งขันกันที่สนาม Wembley Stadium ทางทีม “ไก่เดือยทอง” จะทำการถ่ายทอดสดผ่านทาง Web และ Facebook ของสโมสร เพื่อไม่ให้ผู้ที่พลาดการเข้าชมในสนามไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในมุมโลกสามารถรับชมเกมดังกล่าวได้ โดยผังรายการเบื้องต้นจะมีการให้สัมภาษณ์ของท่านประธาน Daniel Levy พร้อมกับนำตำนานนักเตะของสโมสรมาให้สัมภาษณ์ และจะมีการตอบคำถามสดๆผ่านทาง Facebook กับเหล่าบรรดาแฟนๆของทีม และยังมีสัมภาษณ์พิเศษนักเตะตัวเก่งฟอร์มร้อนแรงแห่งยุค Harry Kane ให้ทุกคนได้ชมอีกด้วย ผอ.ฝ่ายกีฬาและสื่อบันเทิงของ EMEA ออกมาให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้ไว้ว่า “สิ่งที่สามารถทำให้แฟนบอลของทีมที่มีอยู่ทั่วโลกได้ใกล้ชิดกับสโมสรแห่งนี้ และยังสามารถได้ใกล้ชิดกับนักเตะที่เขาชื่นชอบ นั้นก็คือ Read more

POST

Testimonial Match ของ Steven G

เหล่าบรรดาสาวก The Kop เตรียมต้อนรับการกลับมาของอดีตนักเตะชื่อดังของทีม ทีเคยร่วมงานกันกับ Steven Gerrard ในเกมอำลาทีม Liverpool ของเจ้าตัวโดยงานนี้มีการยืนยันอย่างแน่นอนแล้วว่าจะมีนักเตะอย่าง Fernando Torres , Luis Suárez , Xivi Alonso , Javier Mascherano , Pepe Reina , Dietmar Hamann ที่ตอบรับการลงเตะในเกมนี้เพื่อเป็นเกรียติแก่เพื่อน รายงานข่าวจาก Liverpool ตอนนี้ได้มีการส่งบัตรเชิญไปยังอดีตยักเตะของสโมสรหลายรายที่เคยร่วมงานกันกับกับตัน Steven Gerrard เพื่อให้มาร่วมลงเตะเพื่อเป็นเกรียติแก่เขาในเกม Testimonial Match ซึ่งมีอดีตนักเตะของทีมหลายคนตอบรับคำเชิญในครั้งนี้มาแล้ว เนื่องจากเกมนี้จะจัดเพื่อเป็นเกรียติแก่ Steven Gerrard นักเตะผู้ภักดีกับสโมสร Liverpool ที่ได้ออกมาประกาศอำลาทีมอย่างเป็นทางการไปแล้วหลังจากจบ Season นี้เขาจะย้ายไปเล่นให้กับทีม LA Galaxy ในลีกเมืองลุงแซม เกมดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ ๒๙ มีนาคมที่จะถึง สำหรับ Steven Gerrard ยอดกับตันผู้ภักดีของทีม Read more

POST

Thierry Henry กับบทบาทใหม่

Thierry Henry กองหน้าระดับตำนานของทีมชาติ France และสโมสรฟุตบอล Arsenal กำลังเริ่มต้นก้าวเดินหาความฝันของเขา เขาเคยให้สัมภาษณ์เมื่อนานมาแล้วว่าอยากจะเข้ามาเป็น ผจก.ทีมต้นสังกัดเก่าของเจ้าตัวอย่างทีม “The Gunners” และตอนนี้เมื่อเขาได้อำลาสนาม และพร้อมที่จะมาอยู่ข้างสนามแทนแล้ว ก็ได้รับโอกาสให้กลับมาร่วมงานกับสโมสรเก่าอีกครั้งโดยรับงานเป็นผู้ฝึกสอนของ Academy ทีม Arsenal ชุด ๑๖ ปี และยังเป็น Commentator ให้กับช่อง Sky Sport อีกด้วย รายงานข่าวจากเมือง London ตอนนี้อดีตศูนย์หน้าคนเก่งของทีม Arsenal ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง โดยหนนี้เขาเข้ามาทำหน้าที่เป็นผู้ฝึกซ้อนให้กับเด็กเยาวชนอายุไม่เกิน ๑๖ ปีของทีม Arsenal โดยถือเป็นก้าวแรก ในการเริ่มการทำงานด้านนี้เพื่อเป้าหมายในความฝันของเขาที่ต้องการจะเป็น ผจก.ทีม “ปืนใหญ่” ในภายภาคหน้า และถือเป็นการเก็บเกี่ยวประสบการณ์การทำงานในด้านนี้ของเขาไปก่อน หากสามารถพัฒนาฝีมือและทำได้ดี ก็น่าจะค่อยๆขยับไปเรื่อยๆอย่างแน่นอน เพราะเขาก็ถือว่าเป็นนักเตะที่มีทักษะฝีเท้าสูงคนหนึ่งของโลก ตอนนี้เขามีอายุ ๓๗ ปี ยังมีเวลาในการหาประสบการณ์ในด้านงานข้างสนามอีกอยู่พอสมควร การเริ่มต้นในตำแหน่งนี้กับทีมใหญ่ๆ และมีชื่อในการปั้นนักเตะจาก Academy ของตัวเอง งานนี้ถือว่าเป็นงานที่ท้าทายฝีมือของเขาอยู่ไม่ใช่น้อย หากเขาสามารถผ่านด้านนี้และก้าวขึ้นไปในตำแหน่งที่ใกล้เคียงกว่านี้ได้ ไม่แน่ว่าในอนาคตของหน้าของเขา Read more

POST

Pep Guardiola เน้นห้ามประมาท

Pep Guardiola ออกมายกย่องทีม FC Shakhtar Donetsk คู่แข่งที่จะต้องเจอกันในศึก UEFA Champino League โดยทีม “เสือใต้” Bayern Munich ต้องออกไปเยือนก่อนในเกมแรก หลังจากที่โชว์ฟอร์มในเกมลีกล่าสุดได้อย่างน่าประทับใจ ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าก่อนเกมรอบ ๑๖ ทีมสุดท้ายในศึก UEFA Champino League ระหว่าง FC Shakhtar Donetsk กับทีม Bayern Munich โดยทางด้าน ผจก.ทีม Pep Guardiola ของ “เสือใต้” ได้ออกมากล่าวชื่นชมว่าทีมที่เขาจะต้องเจอด้วยเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมที่สุดทีมหนึ่งในทวีปยุโรป และออกมาย้ำเตือนให้ลูกทีมของตนเองไม่ประมาท และต้องให้ความเคารพกับทีมคู่แข่ง พร้อมกับลดความกดดันออกจากทีมของตัวเอง “ทีมคู่แข่งของเรามี ผจก.ทีมที่เก่งมากๆ เขาเป็นคนที่ฉลาดและสามารถนำพาทีมของเขามาได้ถึงในรอบนี้ ซึ่งเป็นการยืนยันว่าทีมคู่แข่งของเราไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เขาสามารถสร้างทีมที่ดีที่สุดทีมหนึ่งของยุโรป เราทุกคนต้องไม่ประมาท และให้เกียรติคู่ต่อสู้ของเรา การที่ต้องออกมาเยือนในเกมนี้ไม่ใช่งานง่ายอย่างแน่นอน ผมเองเมื่อตอนที่ยังคุมทีม “เจ้าบุญทุ่ม” Barcelona ก็มีโอกาสได้แข่งกับทีมนี้มาแล้วถึง ๕ ครั้งและในแต่ละครั้งไม่ใช่เรื่อง่ายเลยที่จะเอาชนะ ผมยังจำได้ดีที่ทีมของเขาเป็นฝ่ายเอาชนะได้ในสนาม Camp Read more

POST

ลูกบอลนัด Final (UEFA Champion League)

การเล่นกีฬา ก็ต้องมีอุปกรณ์ในการเล่น ในกีฬาทุกชนิดก็จะแทบไม่แตกต่างกัน อุปกรณ์ในการเล่นกีฬาก็จะประกอบไปด้วยชุด หรืออุปกรณ์อื่นๆที่เกี่ยวกับกีฬานั้น ฟุตบอลก็ไม่แตกต่างจากกีฬาชนิดอื่นๆ ที่จะต้องมีชุดแข่งขันของนักกีฬา มีสนาม และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยกับการเล่นกีฬาชนิดนี้ก็คือลูกฟุตบอล ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคัญที่สุดของกีฬาชนิดนี้ ในอดีตที่ผ่านมาเราจะเห็นได้ว่าจะมีผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาเหล่านั่นเข้ามาสนับสุนนการจัดแข่งขันในรายการต่างๆอย่างมากมาย โดยจะเข้ามาขอเป็นสปอนเซอร์เพื่อเป็นการโฆษนา และทำให้กลุ่มลูกค้าของเขาสนใจในผลิตภัณฑ์ของตัวเอง การเข้ามาสนับสนุนทีมกีฬาชั้นนำในวงการกีฬาต่างๆ และสนับสนุนในการจัดแข่งขันกีฬาอย่างเช่นฟุตบอลของผู้ผลิตรายใหญ่ของโลกไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ Adidas , Nike , New Balance หรืออย่างในบ้านเราก็จะเห็นยี่ห้อ FBT และ Grand Sport เป็นต้น การเข้ามามีส่วนร่วมและอัดเม็ดเงินลงไปในการสนับสนุนต่างๆ มีผลต่อตัวสินค้าของผู้ผลิต เพราะผู้บริโภคหรือผู้ที่ชื่นชอบในกีฬานั้นๆต่างก็อยากที่จะมีชุดแข่ง รองเท้า ที่เหมือนกับของนักกีฬาดังที่ตนเองชื่นชอบ รายงานข่าวล่าสุด ในรายการ UEFA Champion League ในปีปัจจุบันที่กำลังเข้มข้นเข้ามาทุกขณะในตอนนี้ ก็เป็นอีกรายการที่ได้ผู้สนับสนุนรายใหญ่อย่าง Adidas เข้ามาผลิตลูกฟุตบอลให้กับรายการนี้ โดยตอนนี้ได้มีการเปิดตัวลูกฟุตบอลที่จะใช้ในการแข่งรอบ Knockout และรอบ Final ที่จะทำการแข่งขันกันที่ประเทศเยอรมันออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทางผู้ผลิตให้การออกแบบลูกฟุตบอลในปีนี้สื่อออกมาถึงเสรีภาพ และงานศิลป์ ของเมืองหลวงประเทศเยอรมันอย่างเมืองเบอร์ลิน และยังมีรูป Brandenburg Gate ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมืองนี้อยู่ในลูกฟุตบอลอีกด้วย

POST

Wayne Rooney ดีที่สุดในตำแหน่งไหน

เอาเข้าไป เปลี่ยนแปลงได้ทุกวันจริงๆ นี้ท่าน ผจก.ทีม Louis Van Gaal จะเอาอย่างไรกันแน่ครับ นี้ขนาดคนอ่านข่าวยังมึนแล้วนักเตะอย่าง Wayne Rooney จะปรับตัวได้ทันเหรอครับ ปานนี้สงสัยงงไปหมดแล้ว วันก่อนบอกจะเอาไปเล่นตำแหน่งเดิมที่ถนัดคือกองหน้าคู่กันกับ Van Persie หรือจะให้เล่นกองกลางต่อไปเหมือนเช่นที่ผ่านมา กลับไปกลับมาจนมึนไปหมดแล้ว รายงานข่าวจากเกาะอังกฤษ Louis Van Gaal ทำให้เหล่าสาวก “Red Devil” ของทีมต้องผิดหวังหลังจากที่ออกมาประกาศว่าเขาได้ตัดสินใจให้นักเตะอย่าง “หมูอวกาศ” Wayne Rooney อดีตผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าของทีม ไปเล่นในแดนกลางต่อไปเหมือนเดิม เพราะเจ้าตัวมองว่านักเตะสามารถทำประโยชน์กับทีมได้มากกว่า และเข้าก็ไม่คิดจะสนใจกับคำพูดของคนอื่นที่ออกมาวิจารณ์ในเรื่องนี้ ก่อนหน้านี้ Roy Hodgson ผจก.ทีมชาติอังกฤษ ก็ออกมาตำหนิการที่เขาตัดสินใจให้ Wayne Rooney ไปเล่นในตำแหน่งกองกลางมาแล้ว และ Roy Hodgson ก็ยังยืนยันว่าตำแหน่งที่ทำให้กองหน้าทีมชาติอังกฤษรายนี้เล่นได้มีประสิทธิภาพที่สุดก็คือตำแหน่งกองหน้าอย่างแน่นอน และเขาก็จะให้ Wayne Rooney เล่นกองหน้าให้กับทีมชาติ แต่ก็ไม่ได้รับความสนใจจาก ผจก.ทีมชาว Dutch Louis Van Gaal Read more

POST

หน้าคู่ Sturridge กับ Ballotelli

Daniel Sturridge มั่นใจว่าพร้อมเป็นคู่กองหน้าร่วมกับ Mario Ballotelli ในการทำหน้าที่ลงล่าประตูให้กับทีม Liverpool หลังจากที่เกรียนโอ้ พยายามอย่างหนักในการปรับตัวให้เข้ากับทีม และสภาพแวดล้อมใหม่ๆ และพึ่งจะยิ่งประตูชัยได้ในเกมที่แล้ว สื่อจากเมือง Liverpool รายงานความคืบหน้าในการฝึกซ้อมของทีม “หงส์แดง” โดยกองหน้าตัวอันตรายที่เพิ่งหายเจ็บกลับมาอย่าง Daniel Sturridge ได้ลองจับคู่ทำการฝึกซ้อมร่วมกับ Mario Ballotelli กองหน้าปืนฝืดที่พึ่งยิงลูกแรกให้กับทีมได้ตั้งแต่ย้ายมา โดยหลังการซ้อมกองหน้าดีกรีทีมชาติอังกฤษได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเขาสามารถที่จะเล่นหน้าคู่กับ Ballotelli ได้อย่างดีแน่นอนหาก ผจก.ทีมต้องการ โดยก่อนหน้านี้เขาทั้งสองเคยเล่นร่วมกันมาแล้วครั้งหนึ่งก่อนที่ Sturridge จะเจ็บและต้องพักยาว ทำให้ต้องมาทำความเข้าใจซึ่งกันและกันอีกครั้ง Daniel Sturridge กล่าวว่า “ผมยินดีและพร้อมที่จะเล่นกับเขา หรือใครก็ได้ที่ ผจก.ทีมต้องการ ผมมีหน้าที่ทำผลงานในสนามให้ดีที่สุด หากเจ้านายต้องการให้ผมเล่นคู่กันผมก็มั่นใจว่าเราจะสามารถทำได้ดี ตอนนี้เราพยายามที่จะปรับตัวเข้าหากัน และร่วมถึงปรับตัวเข้ากับเพื่อนในทีมคนอื่นๆด้วย ครั้งหนึ่งเราเคยมีโอกาสในการเล่นคู่กันมาแล้ว และผลงานที่อออกมาก็น่าพอใจ ผมทราบดีว่าการที่ต้องย้ายมาอยู่ที่นี้มันทำให้เขาต้องเจอกับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ เพื่อนใหม่ และการเล่นที่แตกต่างออกไป เราทุกคนกำลังช่วยให้เขาปรับตัวให้ได้ สิ่งที่เราทำได้คือการให้การช่วยเหลือเขา ในเกมที่ผ่านมาเขาทำประตูได้นั่นเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากสำหรับทีม ถึงจะไม่ไช่ผมที่เป็นคนช่วยให้เขาทำได้ก็ตาม”

POST

Wayne Rooney ย้ายกลับไปที่เดิม

Louis Van Gaal แย้มเตรียมให้กองหน้า “หมูอวกาศ” Wayne Rooney ย้ายกลับไปเล่นในสิ่งที่เขาถนัดและแจ้งเกิดมาในตำแหน่งกองหน้าอีกครั้ง หลังจากที่โดนโยกให้มาเล่นกลาง แต่ก็ไม่สามารถทำให้ทีมทีผลงานที่น่าประทับใจ โดยช่วงก่อน ผจก.ทีมต้องการรองเปลี่ยนให้เขาไปเล่นในแดนกลางเพื่อทีมจะได้มีผลงานที่ดีขึ้นแต่ก็กลับทำอะไรไม่ได้เป็นชิ้นเป็นอันเท่าที่ควร รายงานข่าวจากสโมสร Manchester United อาจจะมีการเปลี่ยนแผนการเล่นให้กับไปเป็นเหมือนเดิมอีกครั้งหลังจากที่ ผจก.ทีม Louis Van Gaal ได้ลองให้ Wayne Rooney กองหน้าตัวฉกาจของทีมไปเล่นในตำแหน่งกองกลางแต่ไม่ประสบความสำเร็จ โดยตอนนี้กำลังจะให้เขากลับไปยืนในตำแหน่งเดิมคู่กันกับ Robin Van Persie อีกครั้ง กองหน้าวัย ๒๙ ปี มีดีกรีเป็นกองหน้าคนสำคัญของทีมชาติอังกฤษ โดยปรกติแล้วเขาเป็นนักเตะที่ขยันวิงไล่บอลมากคนหนึ่ง จนทำให้ ผจก.ทีมเห็นสมควรลองให้เขาไปเล่นในตำแหน่งกองกลางตัวฟรีที่คอยทำเกม แต่แผนนี้ก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยเข้ากับทีมนักและไม่เหมาะกับตัวเขา จนจะต้องมีการปรับเปลี่ยนแผนอีกครั้งในตอนนี้โดยจะโยกเขากลับไปยืนเป็นศูนย์หน้าตัวเป้าเช่นเคย และถอยให้ Van Persie ลงต่ำมานิดเพื่อให้เขาทั้งสองได้เล่นเขาขากันเหมือนก่อน “การเปลี่ยนแปลงแผนการเล่นสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว มันไม่มีแผนการอะไรที่ตายตัวหลอก ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเหตุการณ์ในตอนนั้น ถ้าผมมันใจว่าแผนนี้จะเป็นแผนการเล่นที่ดีในการพบกับทีมคู่ต่อสู้ของเรา ทุกคนก็จะต้องพร้อมเล่นตามแผนการที่ผมวางเอาไว้” Louis Van Gaal

POST

Juan Mata ต้องชนะเท่านั้น

ต้องกระตุ้นกันหน่อยเพราะตอนนี้ตั้งแต่ทีมในอันดับที่ ๓ ของตาราง มาถึงทีมอันดับที่ ๗ เรียกว่ามีแต้มเบียดกันแทบจะหายใจลดต้นคอกันเลยที่เดียว พลาดเพียงนักอาจทำให้พลาดได้ตั๋วไปเล่นถ้วย UEFA ใน Season หน้าก็เป็นได้ ซึ่งไม่แตกต่างกันกับโซนหนีตายที่ก็มีคะแนนบดเบียดกันอยู่หลายทีม ทีมยักษ์ที่คิดว่าจะกินขนมเมื่อเจอกับทีมทางท้ายตารางในปีนี้แบบว่าใส่คะแนนตุนกันไว้ก่อนได้เลย จงระวังตัวไว้ให้ดีอาจจะพลาดท่าโดนจนจุกกลับไปก็เป็นได้ เพราะท้ายตารางก็เล่นแบบหนีตาย ส่วนด้านบนก็เพื่อต้องการใบเบิกทาง ปีนี้บอกได้คำเดียวว่า มันส์หยดในทุกเกมหลังจากนี้ รายงานข่าวจากเมืองแมนเชสเตอร์ ก่อนเกมระหว่าง Manchester United ที่จะเปิดสุสานคนเป็น Old Trafford ต้อนรับการมาเยือนของทีมอันดับรองบ๊วยอย่าง Burnley ที่ต้องดิ้นหนีตายสุดชีวิต โดยนักเตะกองกลางของทีม Juan Mata ได้ออกมากระตุ้นเพื่อนนักเตะให้ มุ่งมั่นและมีสมาธิกับเกมนี้ให้มากที่สุด หากยังต้องการที่จะได้ตั๋วไปลุยถ้วยใบใหญ่ของยุโรปในปีหน้า โดยต้องเอาชนะทีมอันดับที่ ๑๙ และเก็บสามคะแนนเต็มให้ได้ เพราะไม่งั้นก็มีโอกาสที่จะทำให้อันดับของตัวเองต้องสั่นคลอน “เราจะเปิดสนามของเราเพื่อที่จะเอาชนะให้ได้ การที่สามารถเก็บสามคะแนนได้จะทำให้เราปลอดภัยในอันดับของเราในปัจจุบันต่อไป มันเป็นสิ่งที่เราทุกคนต้องทำให้ได้เพราะว่ามันมีผลต่อการได้ไปเตะในบอลถ้วยยุโรปในปีถัดไป นั่นเป็นสิ่งเดียวที่เราต้องทำให้ได้ในเกมนี้” Juan Mata กล่าว

POST

Lucas Leiva เจ็บ

มีดีก็ต้องมีร้ายเป็นธรรมดา แต่อย่ามากเลยนะ สำหรับทีม Liverpool ที่พึ่งได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการต่อสัญญากับนักเตะตัวสำคัญของทีมสองราย ก็ต้องมาเจอกับข่าวร้ายกันบ้างเมื่อต้องเสีย Lucas Leiva นักเตะดีกรีทีมชาติ Brazil ที่ต้องเจอกับปัญหาการบาดเจ็บที่ช่วงต้นขา ในเกมดาร์บี้แมตกับ Everton รายงานข่าวจากเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ เกี่ยวกับความคืบหน้าของนักเตะภายในสโมสร Liverpool ในตำแหน่งกองกลางตัวรับ Lucas Leiva ที่มีอาการบาดเจ็บจากเกมล่าสุด โดยรายงานข่าวได้ระบุว่าเขาต้องพักยาวเป็นเวลาอย่างน้อย ๓๐ วัน จากการบาดเจ็บครั้งนี้ หลังจากที่ลงช่วยทีมในการไปแบ่งแต้มกับ Everton มาได้ โดยเขาลงไปช่วยต้นสังกัดในเกมดังกล่าวเพียงแค่ช่วงต้นเกมเท่านั้นแล้วก็ต้องถูกเปลี่ยนตัวออกอย่างรวดเร็ว โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยมีอาการในตำแหน่งนี้มาแล้วครั้งหนึ่งในเกมที่เจอกับทีม Bolton ในศึก FA Cup แต่ก็ดูเป็นปรกติ งานนี้หน้าจะซ้ำรอยเลยทำให้เจ็บหนัก การที่ทีมต้องมาเสียนักเตะในช่วงสำคัญ ที่มีโปรแกรมแน่นมาก ไม่ว่าจะเป็นเกมในลีก และเกมในศึก FA Cup ที่สามารถผ่านเข้ารอบต่อไปได้ และยังมีเกมถ้วยยุโรปใบเล็กอย่าง ยุโรปา ลีก ที่ต้องปะทะกับทีม Besiktas ยอดทีมดังของลีกตุรกี น่าจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อทีม จากการที่ต้องเสียเขาไปทำให้ทางด้าน Joe Allen กองกลางนักเตะดีกรีทีมชาติ Wales Read more