POST

ม้าลายน่าสั่น หลังสิงห์ลั่น Sbo ไม่ปล่อยมาติช

การทำงานของทาง Conte หลังได้รับการเซ็นกับทางเชลซีบัดนี้ Sbo ได้เริ่มขึ้นแล้ว กับการที่เขาได้เลือกออกมาตอกทางทีมม้าลายทีมเก่าของเขาว่าอย่ามาตอแยกับ Matic ลูกน้องในทีมใหม่ เพราะว่ายังคงเป็นนักเตะที่ชอบและอยากจะปั้นให้เขากลับมามีบทบาทที่ดีใหม่ หลังปีก่อนหมดความมั่นใจไปกับการเล่นหลุดไปกับโค้ชคนเก่าก่อนหน้านี้ โดยทาง Konte ได้มีการระบุว่าเขาต้องการจะปลุกการเล่น Mitic ให้ได้อีกครั้ง เพราะรู้ดีว่าการเล่นของแข้งตัวโย่งรายนี้ไม่ธรรมดาในช่วงที่เข้าฝัก ซึ่งมีการขาดการว่าทางทีมสิงห์จะได้ตัว Kante มาใหม่และคงเป็นตัวหลักในกับการเดินเกมปีหน้าแน่นอน แต่ทางแข้งเซิร์บรายนี้ก็ไม่ได้หลุดไปไหนโดยตั้งให้เป็นตัวทะลุทะลวงในการไปเป็นตัวทีเด็ดได้ โดยทาง Conte ได้มีการทำการสอนระบบทาง Matic อย่างประนีตในช่วงนี้ เพื่อการทำงานในเวลาจริงของการแข่งพรีเมียร์ที่กำลังมาถึงนั่นเอง และทางทีมม้าลายมองว่าจะใช้การเล่นที่เป็นเกมรับที่เด่นของเขามาเป็นอาวุธแก้เกมให้ทีมได้เหมือนกัน แต่ล่าสุดเงิบแน่เมื่อโค้ชจอมโวยชาวอิตาลีไม่มีแฟนให้ไปเล่นกับทีมยืมไม่ว่าขายหรือยืมทั้งนั้น

POST

มิโญ่เล่ต์ไม่แคร์ อาศัยความเจนสนามกว่าสู้แย่งตัวหลักให้ได้

  Mignolet ประตูมือหนึ่งในปีที่แล้วของทางทีมหงส์แดงได้แสดงความเชื่อมั่นของตัวเอง ว่าจะเข้ามาเป็นตัวหลักของตำแหน่งประตูได้อย่างเก่าแน่นอน แม้ว่าทางทีมหงส์เองจะมีการเสริมทัพมาเพิ่มแล้วในตัวโกล์ของทีมด้วย พร้อมส่งลงเตะในเกมอุ่นเครื่องแล้วในช่วงที่ผ่านมาบ้างแล้ว ซึ่งทางโกล์เบลเยี่ยมยังอยากที่จะแสดงให้เห็นว่าตัวเขายังพร้อมมากที่จะขวางเด็กใหม่ทั้งหมดให้เป็นแค่ตัวสำรอง โดยช่วงการพักของพรีเมียร์ล่าสุดสโมสรอย่างหส์แดงได้จัดการล่าตัวทาง Karius มา และได้จัดแจงให้ได้ลองเล่นกับทางทีมทันทีอย่างเป็นการเลี้ยงดูปูเสื่ออย่างดี ซึ่งก็คาดว่าจะเป็นตัวที่จะมาสร้างความเครียดให้กับทาง Mignolet ได้อย่างแน่นอนในปีหน้า และทาง Klopp โค้ชของทางทีมก็ไม่ได้เปิดใจออกมาว่าใครจะได้โอกาสลงเตะมากกว่ากัน คงต้องรอดูการเซฟของแต่ละคนในช่วงการซ้อมทีมในตอนนี้เป็นหลัก Mignolet เปิดใจว่าเขาก็มีความตื่นตัวอย่างมากหลังทีมได้ตัว Karius มาเป็นนักเตะใหม่ เพราะว่าจะอยู่นิ่งไม่ได้แล้วหลังจองตำแหน่งตัวจริงมาเนิ่นนานกับทางทีม โดยหลังจากนี้ทั้งการซ้อมและการเล่นที่จะเป็นการพิสูจน์ความสามารถจะเดือดมากขึ้น และแข้งคนนี้จะอาศัยการที่ได้เล่นกับทีมมาก่อนเป็นจุดได้เปรียบเพื่อจัดการทางโกล์หนุ่มคนใหม่ ให้เป็นเพียงตัวเลือกรองให้ได้ในปีการแข่งต่อไป  

POST

จะออกมาทางไหนเดี๋ยวได้รู้กัน เรมี่พร้อมทำทุก Sbo อย่างเพื่อแสดงความสามารถ

Remy นักเตะหอกของทีมเชลซีได้เปิดใจว่าพร้อมให้ Sbo พิสูจน์ความแกร่งของฝีเท้า เพื่อที่จะได้อยู่ต่อกับทีมสิงห์ในปีต่อไปหากว่าจะทำงานได้ตามที่ต้องการ เพราะว่าตัวเขายังไม่ได้รับการยืนยันว่าจะได้สอดเข้าไปแย่งกับเพื่อนๆในทีมกับการเล่นตัวจริงให้ทีม แต่เขาก็พร้อมจะทำอะไรก็ได้ที่ทางทีมจะได้ให้ลองทำงานอีกครั้งอย่างเต็มที่ โดยการที่ Sbo มีการติดต่อเข้ามาสู่ทีมเชลซีหลายรอยแล้วกับการมีทีมสนใจ Remy มาก โดยทางทีมจากแดนเขกขาวตุรกีนั้นเองที่ต้องการสอยตัวไปเล่นแบบผูกขาด แต่ว่าทางทีมสิงห์ในปีก่อนมีปัญหาการเล่นในกองหน้าที่บาดเจ็บหลายคนทำให้ต้องเก็บตัวไว้ และทางเจ้าตัวก็ชอบที่จะอยุ่กับทีมสิงห์มากที่สุดในเวลานี้ หลังจากย้ายมาเล่นได้หลายปีแต่ยังไม่อาจเป็นตัวหลักได้ก็ตาม โดยการขึ้นมาเป็นนักเตะตัวจริงให้กับทีมของ Remy นั้นไม่ได้สดใสกันมากนัก เพราะว่าเขามักโดนจับไปเป็นเพียงกองหน้ากำลังสองให้กับทีม แต่ก็สามารถพังประตูได้จากการเป็นตัวสำรองได้อยู่ทำให้เจ้าตัวยังคงมั่นใจว่าจะเอาจริง กับการวัดว่าจะได้เล่นให้กับทีมต่อหรือไม่ในปีต่อไปเพราะว่ามีการปรับโค้ชและการเปลี่ยนระบบไปมากมาย ซึ่งก็มีการเล่าว่าเขาอาจจะต้องโดนขายไปเป็นคนแรกในการระบายแข้งในทีมที่มากเกินไป

POST

มาลองอีกสักครั้งน่ะ สิงห์แดงอยากได้เนเกรโด้หวนเวทีพรีเมียร์

ทีมน้องใหม่หน้าเก่าอย่างทีมโบโร่เตรียมจะทำการดึง Sbo ตัวใหม่เข้ามาสู่ทีมแล้ว เพื่อการต้อนรับ Negredo กลับสู่บ้านหลังเก่ากลับอีกครั้งในการเล่นที่ลีกผู้ดีเพราะได้เคยมีโอกาสเล่นมาแล้วในอดีต ซึ่งตอนนั้นเขาได้ใส่ชุดทีมเรือช่วยยิงกระจายให้ทีมมาแล้ว ทำให้ทางโบโร่เตรียมลองจับมาเล่นเพื่อใช้ประสบการณ์ที่มีมาช่วยทีม โดยเป็นการคิดจาก Sbo ที่โค้ชชาวกระทิงของทางทีมโบโร่ได้ขึ้นครองแนวทางของทีม และอยากได้หอกมาช่วยยิงให้ทีมได้อยู่รอดในปีหน้ากับการแข่งขันในลีกสูงสุดนั่นเอง และเป็นไปได้เขาต้องการเชื้อสายเดียวกับจึงได้มองไปที่หอกที่เคยทำงานได้รุ่งในเวทีแห่งนี้ในหลายปีก่อน กับการจะขอทาง Negredo มาเป็นตัวยืนให้กับทีมน้องใหม่ในช่วงที่ยังต้องปรับในการยืนในลีกใหญ่ โดยทางทีมสิงห์แดงนั้นมีการเพิ่มตัวผู้เล่นชาวสเปนเข้ามาแล้วหนึ่งรายในตำแหน่งประตู ซึ่งเป็นทาง Valdes ประตูจอมเก๋าเลือกกระทิงนั่นเองที่หมดสัญญากับทีมใหญ่อย่างทีมผีมา และต้องการจะสร้างทีมต่อด้วยเป้าหมายที่ได้แจ้งไปแล้วกับการเข้ารุกทาง Negredo เพื่อจูงใจให้เขาน้อมรับคำเชิญ

POST

ยังไงกันแน่ ข่าวตีสวนผีคุบปอกบาราบรื่น

ข่าวจากทางสื่อที่รายงานออกมาว่าทางทีผีจะได้มีการเข้ารุกใส่ทางทีมม้าลายเพื่อ Pogba ต่างๆ นั้นได้ออกมาชี้ว่าทางทีมผีจะกำลังรวบรวมเงินเพื่อไปซื้อตัวแบบเลยร้อยล้านบาทในตอนนี้ กลับมีอีกกระแสที่มองว่าทางทีมผีเดินหน้าไปเร็วกว่านั้นเยอะแล้ว เพราะว่าผ่านการคุยเรื่องส่วนตัวไปเรียบร้อยเหลือแค่ค่าหัวเท่านั้นที่กำลังหาจุดที่ลงตัวให้ทางทีมม้าลายถูกใจ Pogba ตอนนี้ก็มีข่าวอยู่กับทางทีมผีหนักมากที่สุดแล้วเนื่องจากทางทีมจากอังกฤษมีความต้องการสูงสุด ทำให้ทีมดังๆต่างๆก็เหมือนจะดูอยู่ห่างๆไปเพื่อรอโอกาสต่อไปหากว่าแผนการไม่ผ่าน และทีมชุดขาวและทีมปารีสเองก็รอเวลาอยู่เพราะว่าอาจจะมีการทุ่มเงินได้บ้าง แต่อาจจะไม่ได้รับโอกาสก็ได้เพราะว่าทางผีแดงดูจะยอมแลกได้หมดกับแข้งรายนี้ รวมทั้งหน้างานที่ได้มีการเจรจากันอย่างรวดเร็วและไม่มีปัญหาในตอนนี้ โดยทางทีมผีหลุดข่าวออกมาเป็นทีมที่เร็วที่สุดตอนนี้ที่ได้เข้าถกกับทีมม้าลาย และได้ผ่านรายการที่ต้องทำการลงรายละเอียดส่วนตัวกับนักเตะไปแล้ว กับการที่จะจ่ายให้กับ Pogba เป็นค่าเหนื่อยที่โครตสูงในระดับโลกอยุ่ที่สิบสามล้านปอนด์ในหนึ่งปี ระดับค่าเงินที่มากขนาดเป็นเบอร์หนึ่งของโลกแบบนี้ทำให้ทางแข้งรายนี้ยังไม่มีการปัดออกมา และคงรอการคุยของกันระหว่างทีมในการฉีกสัญญาก็จะจบเรื่องนี้ลงอย่างสมบูรณ์

POST

ยังตอบไม่ได้ มูรับยังไม่ได้เจอหลังตัวใหม่เลย

Mourinho โค้ชของทีมผีแดงได้ออกมาแสดงความรู้สึกหลังโดน Sbo ยิงคำถาม ว่าตอนนี้ทางด้านแข้งตัวหลังคนใหม่อย่าง Bailly ที่พึ่งได้ตัวมาในการการซิวตัว ว่าจะมีการพร้อมมากแค่ไหนที่จะลงเตะให้กับทีมได้เพราะว่ากองหลังของทีมมีปัญหามากจริงๆ ซึ่งทางโค้ชฝอยทองรับแบบตรงๆว่าไม่สามารถบอกได้เลยเพราะยังไม่ได้เจอกับตัวแข้งรายนี้เลย ทำให้ทาง Mourinho ยังไม่ได้มีการพูดคุยกับทาง Bailly เกี่ยวกับความผิตและวางแฟนการเล่น จึงไม่มีการตอบนักข่าวว่าเขาจะสามารถเป็นแข้งที่ไว้ใจให้เตะเป็นตัวจริงได้หรือไม่ แม้ว่าเขาจะเป็นปราการหลักให้กับทีมเก่าอย่างทีมเรือดำน้ำมา แต่ทางทีมต้องมาเช๊คการเล่นในรูปแบบของบอลอังกฤษใหม่ว่าจะมีการปรับตัวได้อย่างไรดีแค่ไหน ซึ่ง Mourinho ได้มีการหล่าวถึง Bailly ว่าเคยได้ชมการเตะมาบ้างแล้วแต่ต้องดูของจริง เพราะว่าเขาเล่นได้ดีมาก่อนจนทางทีมไม่รอที่จะให้ทีมอื่นชิงตัวไป โดยได้มีการเล่นที่ได้เปรียบจากการที่เล่นได้ทั้งสองฝั่งของสนามด้วย ทำให้ทีมต้องการตัวเขาแต่ต้องอยู่ในการเฝ้าคอยดูฟอร์มต่อไปก่อนในเวลานี้

POST

บอลต้องมีเสน่ห์ เป๊บเชื่อการเล่นมีมนต์คลังพอๆกับการได้แชมป์

Pep โค้ชตัวเก่งประจำวงการได้มีการเดินทางมาเป็นหัวหน้าทีมเรือเรียบร้อยแล้ว โดยเล็งเป้าหมายการทำทีมว่าจะต้องได้แชมป์เพื่อเป็นการคืนรางวัลที่ทีมได้ไว้ใจ แต่สิ่งที่ต้องการมากกว่าคือการวางฐานให้กับทีมใหม่เพื่อการเล่นบอลที่ต่างออกไปจากเก่า และหากว่าการเคลื่อนเกมมีแบบเฉพาะตัวอย่างที่เคยทำได้ก็เปรียบได้ว่าประสบความสำเร็จพอกับรสชาติแชมป์ Pep นั้นยังคงไม่ชินกับการย้ายมาทำงานกับทีมในอังกฤษเพราะว่าเป็นครั้งแรก แม้ว่าจะเคยได้รับการเป็นเฮดโค้ชกับทีมใหญ่มาแล้วมากมายก็ตาม แต่เขายังต้องการที่จะเพิ่มพูนความรู้ใหม่ๆกับการหาที่ลีกผู้ดีแห่งนี้อย่างตื่นเต้น โดยสิ่งที่เขาหวังว่าจะต้องทำให้ได้คือการสร้างบอลที่เล่นสนุกให้กับแฟนบอลได้ภูมิใจเวลาได้เห็นนักเตะของทีมเล่น ซึ่งมีความสำคัญอย่างมากกับปรัชญาของเขาซึ่งมีนัยยะการทำได้ก็จะไปถึงการชูถ้วยลีกได้เช่นกัน Pep นั้นเชื่อว่าการทำทีมให้สนุกและผลงานดีควบคู่กันเป็นเรื่องที่ยากในปีแรกของทุกทีม แต่มันคงท้าทายอย่างมากถ้าจะลงมือทำให้มันออกมาดีที่สุดกับการตั้งใจของตัวเอง เขาจึงหวังว่าการวางฐานการเล่นใหม่สไตล์ของตนเองจะเกิดขึ้นอย่างเร็วได้กับทีมซิตี้ และการเล่นที่มีระเบียบนี้จะส่งให้ทีมของเขาเป็นทีมที่คว้าถ้วยลีกได้ในปีแรกด้วยอย่างมีเกียรติที่สุด