POST

หมดทรงสุดๆ บาโลพูดอ้อนทีมในลีกกัลโช่ขอเล่นด้วย

Balotelli นักเตะของทีมหงส์แดที่เป็นส่วนเกินของทีมอย่างชัดเจนในเวลานี้หมดความอดทนแล้ว กับการดึงหน้าว่าไม่รู้สึกอะไรเพราะว่าเขาต้องการจะลงเตะในทีมไหนก็ได้ในตอนนี้ ดีกว่าที่จะมานั่งเฉยๆและซ้อมกับทีมเด็กของทีมหงส์ไปวันๆอย่างไร้อนาคต ซึ่งมีการรายงานเข้ามาว่าตอนนี่เขาได้ส่งข่าวไปหาทีมในกัลโช่เพื่อให้มาเจรจาเอาเขาไปเล่นด้วยก่อนในซีซั่นนี้ โดยมีการออกมาสืบกันแล้วว่า Balotelli ได้ส่งข่าวไปหาทีมใดกันแน่ที่เขาอยากไปเล่นด้วย ปรากฏออกมาแล้ว่าตอนนี้เขาได้มีการเชิญทีมซาสซูโอโล่ไปจริงแต่ยังไม่มีวี่แววตอบกลับมา และหากว่าการที่ทีมจากอิตาลีเมินเขาต่อไปจนหมดเวลาการซื้อขายประจำช่วงเวลานี้ จะทำให้เขานั้นต้องหมดความหวังลงสนามไปเลยเพราะว่าทีมหงส์แดงเจ้าของตัวไม่ได้สนให้เขาลงเล่นอยู่แล้ว ทางออกอีกหนึ่งสิ่งคือการที่ต้องลุ้นให้ทีมอื่นไม่ต้องถึงกับซื้อแต่เพียงการยืมตัวก็น่าจะทำให้เขาได้พอใจในระดับหนึ่งได้ โดยทางทีมซาสซูโอโล่ได้โอกาสที่ดีอย่างมากกับที่ทาง Balotelli หอกซุปตาร์ชาวอิตาเลียนขอทำเรื่องมาเล่นด้วย และรวมทั้งทางทีมหงส์แดงยังมีการสนับสนุนด้วยกับการจะให้ตัวไปเล่นแบบชั่วคราว ด้วยการที่จะช่วยออกเงินค่าเหนื่อยที่มากให้ไม่ต้องให้ทีมจากลีกกัลโช่เสียตังเลย แต่ไม่เป็นผลเพราะว่าทีมซาสซูโอโอ่รู้ถึงพฤติกรรมที่เกเรเป็นอย่างดี

Tagged as :
POST

หนุ่มแข้งเทพโรม่า โดนเล็งจาก Sbo ทางทีมผู้ดีอย่างสุดเดือด

  Paredes นักเตะจากทีมแข่งโรม่าได้มีการโดนระบุไว้ในข่าวตอนนี้ว่ามีการโดน Sbo หมายตาจากทีมในอังกฤษ และเป็นทีมใหญ่อย่างทีมหงส์แดงและทีมเรือสุดรวย ซึ่งทางต้นสังกัดได้มีการตั้งด่านสกัดแข้งดาวรุ่งคนนี้ไว้แล้วด้วยการตั้งราคาเอาไว้ ด้วยจำนวนกว่ายี่สิบล้านบาทที่จะเอามายัดให้เป็นค่าผ่านทางออกไปจากทีม โดยทางทีมหงส์แดงเองก็ยังไม่พอใจกับการที่ได้ตัวแข้งไปหมดไว้ในทีมเต็มไปหมด ทำให้ต้องออกมาสร้างข่าวการล่าตัวอีกครั้งกับ Paredes ที่เป็นแข้งที่อนาคตสดใส หลังจากที่ได้เริ่มมีบาบาทที่มากกับทีมหมาป่าขึ้นทุกวันในการเล่นที่อิตาลีจนเข้าตา และไม่ช้านักทีมเรือใบก็มีการเข้าร่วมกันในการขอแย่งการส่งเรื่องก่อนเพื่อชิงตัวแข้งฟ้าขาวรายนี้ให้ได้ แต่ว่าทีมไหนที่กล้าจ่ายเงินเต็มก่อนที่ยี่สิบล้านปอนด์ก็จะได้สิทธิ์ถือครองไปในมือ โดยทางด้าน Paredes อาจจะยังไม่ได้โชว์อะไรมากจากการที่เข้าย้ายทีมมาอยู่กับหมาป่า เพราะว่าการที่ออกมาจากทีมดังในแดนฟ้าขาวทำให้เขาต้องค่อยๆหาทางเข้าสู่สนามในลีกใหม่ แต่ก็มีหลายทีมเชื่อในศักยภาพของเขาก่อนหน้านี้ทั้งทีมจากรัสเซียหรือทีมในลีกอิตาลีเองอย่างทีมมิลาน แต่ล่าสุดต้องเป็นข่าวร้อนเมื่อทีมดังของผู้ดีเตรียมมุ่หมายชิงตัวกันอย่างร้อนแรง

POST

ไม่ยี่หระอยู่แล้ว ค้อนยอมรับรู้นานแล้วเรื่อง Sbo หลายทีมต้องการปาเยต

ทีมค้อนได้ออกมาแสดงความชิวหลังจากที่ทีมโดนเรียกร้องให้ Sbo ขายตัว Payet ให้กับทีมอื่น เพราะว่าทาง Bilic โค้ชของทีมรู้ดีตั้งแต่ในช่วงแข่งของปีก่อนแล้วว่าจะต้องมีเรื่องนี้ ทำให้การเตรียมรับมือเป็นไปอย่างดีเพราะว่าทำความตกลงกับนักเตะแล้ว จึงไม่กลัวว่าจะต้องเสียแข้งรายนี้ไปในเวลาแบบนี้แถมนักเตะยังมีการให้ใจด้วยการเชื่อว่าเล่นกับแล้วดีที่สุดอีก ทาง Payet กำลังมาแรงสุดในนาทีนี้กับการเป็นตัวริมเส้นสุดเฟี้ยวฟ้าวให้กับต้นสังกัด รวมทั้งยังมีลูกทะลวงบอลจากกลางสนามได้อีกเป็นอาวุธที่คุ้มค่าของทางทีมค้อนอย่างมาก ทำให้ถูกทางทีมชาติน้ำหอมไม่ช้าที่จะดึงตัวอย่างรวดเร็วไปเล่นให้กับทีม และในยูโรที่ผ่านมาของทางฝรั่งเศสทางแข้งรายนี้ก็เป็นคนที่มีการเล่นเป็นที่โดดเด่นในอันดับต้นในทีม แถมยังยิงได้หลายประตูเตรียมขึ้นเป็นนักเตะที่รอเวลาเปรี้ยงในระดับโลกอยู่อย่างใกล้คียง ซึ่งทางด้าน Bilic โค้ชของทีมค้อนได้ออกมากล่าวถึงเรื่องการเล่นของ Payet ว่ายังดีอย่างเก่า ด้วยการที่ทีมไปเอาตัวมาจากทีมไม่ดังและไม่แพงแต่ตอนนี้เชื่อว่าราคาไหลไปไหนต่อไหนแล้ว และการที่มีทีมน้อยใหญ่มาตอมตอนนี้ก็ไม่น่าจะเป็นเรื่องแปลกนักเพราะฝีเท้าของเขาเอง แต่ให้แฟนบอลเชื่อใจเขาได้เลยว่าเขาจะเล่นให้กับทีมต่อไปแน่นอนเพราะได้ประกาศไว้แล้ว

Tagged as :
POST

อยู่ในกระบวนการคิดอย่างละเอียด ฟอนเต้ไม่ตื่นเต้นเรื่องย้ายทีม

Fonte นักเตะตัวหลักแนวรับที่ทำให้การเล่นของทีมนักบุญมีการก้าวมาเป็นทีมรับสุดเยี่ยมได้ ในปีนี้เขายังคงไม่ได้ออกไปไหนจากการที่ได้ให้ปากคำว่ามีทีมที่ต้องการตัวเขาจริงในตอนนี้ แต่ก็ให้ความสำคัญกับต้นสังกัดมาก่อนเพราะว่าทีมอื่นยังไม่ชัดเจนกับการทาบทามเข้ามา ซึ่งหากว่าไม่มีการเดินมาคุยอย่างเปิดตัวเขาก็คงเล่นให้กับทีมนักบุญต่อไปในปีนี้นั่นเองไม่มีปัญหา หลังจากที่ Fonte จบศึกของการเตะในยูโรมาได้เขาก็เป็นคนที่โดนตามล่าจากทีมใหญ่มากที่สุดคนนึงในแนวรับ เพราะว่าการเล่นที่มีการไว้ใจได้ช่วยทีมฝอยทองสร้างประวัติศาสตร์แชมป์ได้สำเร็จ เป็นตัวจุดประกายให้ทีมต่างๆหันมาต้องเอาตัวไปเป็นกำแพงหลังให้ทีมของตัวเอง ซึ่งก็มีทั้งทีมผีแดงและยักษ์ใหญ่จากสเปนหลายทีมแต่ไม่มีการเจรจากันแต่อย่างไรในตอนนี้ ทำให้เจ้าตัวก็ไม่ได้บอกว่าจะไปกับทีมไม่ทีมไหนและคงต้องเล่นให้กับทีมของเขาต่อไปหากว่าไม่มีทีมไหนกล้ามาคุย Fonte ได้กล่าวว่าเขานั่นดีใจมากที่ได้มีข่าวมากมายจากที่สื่อบอกออกมาว่าเป็นแข้งเนื้อหอม และเขายังไม่ได้รับการเช็คว่ามีทีมใดได้เข้ามาเดินเรื่องจริงหรือไม่ เพราะเวลาที่เหลือก็ยังเปิดอยู่ถ้าจะมีการขอตัวไปเล่นด้วยในช่วงที่กำลังพีกสุดท้ายของอาชีพ แต่ไม่ได้คาดหวังอะไรเพราว่าที่ทีมนักบุญเขาก็ได้รับการดูแลอย่างดีเช่นกัน

Tagged as :
POST

เห็นเงียบๆ จิ้งจอกสอย Sbo เพิ่มแดนกลางอีกแล้ว

  ทีมจิ้งจอกที่เริ่มเสียแข้งหลักไปแล้วตอนนี้ได้เวลาแอบเล็ง Sbo ตัวใหม่ๆให้มาเป็นตัวแทน และในช่วงที่หลายทีมกำลังดึงตัวกันอย่างวุ่นวายในนักเตะชื่อดัง แต่ไม่ใช่ทางของทีมจิ้งจอกที่จะไปขนเงินไปแลกนักเตะแพงมาใช้งานเพราะเน้นที่การใช้ทีมที่สามัคคี ทำให้ทีมมีการแอบไปชิงตัว Kapustka แข้งเด็กเลือดโปแลนด์มาเพราะเชื่อว่าเข้ากับแทคติคได้อย่างไม่ผิดหวัง โดยยังคงความแน่นอนในการทำงานอย่างเป็นมาตฐานของทีมได้ดีสำหรับทีมจิ้งจอก กับการไม่ยอมใช้เงินเปลืองฟุ่มเฟือยออกไปอย่างที่น่าเสียดาย และไม่ต้องการที่จะเอาแข้งมีชื่อมาเปลี่ยนแปลงทีมแต่เลือกที่จะเอาการเล่นที่เป็นระบบในปีก่อนที่สามารถคว้าถ้วยมาได้ ให้เป็นแกนหลักในการสร้างทีมและเลือกนักเตะใหม่ที่เล่นได้ดีในแบบที่โค้ชชอบมาแทนนักเตะที่ต้องลาทีมไป โดยล่าสุดไปสอย Kapustka มาด้วยราคาเจ็ดล้านปอนด์เพื่อมาเป็นแข้งที่จะเล่นกับทีมได้อีกยาวเนื่องจากยังเด็ก Kapustka โดนเชิญขึ้นเป็นคนที่ห้าที่ทีมจิ้งจอกแอบสอยตัวมาได้เป็นคนที่ห้าไปแล้วในช่วงการซื้อขายนี้ และด้วยการไม่ชอบไปแข่งการจ่ายแพงให้กับนักเตะดังๆที่ทีมอื่นต้องการ ทำให้ทีมไม่ต้องไปอยู่ในข่าวมากมายและก็คงเดินหาหาผู้เล่นที่ชอบต่อไปเงียบๆ โดยนักเตะวัยกระเตาะรายนี้ไม่ธรรมดาเมื่ออายุยังไม่ยี่สิบแต่เล่นชุดใหญ่ให้กับทีมชาติโปแลนด์ไปแล้ว  

POST

ไหนๆก็ไหนๆแล้ว สิงห์เดินหน้าต่อเอาลูกาคูคืนทัพ

ทีมเชลซีได้มีการจะเอาต่อกับการเดินไปซื้อตัว Lukaku จากทีมท็อปฟี่คืนให้ได้ โดยเคยมีการที่ทีมเชลซีจัดการเดินหน้าขอสอยตัวไปแล้วรอบนึง เพราะว่าได้เลือกที่จะมอบเงินมากกว่าหกสิบแปดล้านปอนด์ให้กับทีมเจ้าของตัวนักเตะไป แต่ว่ายังไม่ได้รับการตอบรับกลับมาเพราะว่ายังไม่พอใจกับยอดเงินที่ตั้งใจ ทำให้ทางทีมเชลซีจะลองเดินหน้าไปขอพูดจาอีกรอบด้วยเงินที่มากขึ้น โดยทางทีมท็อปฟี่ได้ออกมาเรียกร้องความเป็นเจ้าของ Lukaku ใหม่อีกรอบกับการไม่โอเคที่ทางทีมเชลซีจะขอเอาตัวนักเตะคืนไปกับราคาที่ยังไม่เยอะพอ โดยเป็นการเสี่ยงอยู่แล้วกับการที่จะได้ส่งมอบกองหน้าที่มีพลังการทำลายล้างสูงไปให้กับทีมคู่แข่ง ทำให้ต้องการมีการจ่ายหนักกันเสียก่อนจะได้ให้ตัวไปเพื่อจะนำเงินมาสร้างกำแพงป้องกันหรือเพิ่มคนใหม่ให้มาแทนนั่นเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ทางทีมเชลซีเคยได้ขาย Lukaku ให้กับทีมท็อปฟี่ด้วยเงินที่ไม่มากกับยี่สิบแปดล้านปอนด์ แต่ว่าตอนนี้อาจจะได้เนคืนและบวกดอกเบี้ยเป็นการเกร็งกำไรกับการเอามาปั้นจนแข็งกว่าเดิม ด้วยการที่ทีมสิงห์อยากจะมีการเพิ่มเงินเป็นเจ็ดสิบห้าล้านปอนด์เป็นค่าตัวในการกระชากมาเป็นสมาชิกอีกรอบ ซึ่งก็นับว่าแพงไม่น้อยแต่ถ้าทางทีมสิงห์ต้องการจริงก็ต้องแลกด้วยอย่างเดียวไม่มีทางเลือกอื่นให้ในตอนนี้แล้ว

Tagged as :