POST

ไม่ต้องรีบ มุเผยเดี๋ยวได้เห็นเทพปอกบาแน่

Mourinho ออกมาแสดงความเห็นใจทางแข้งใหม่ของทีมอย่าง Pogba ออกมาแล้ว ว่าการที่ทุกคนต้องการเห็นการรีดฟอร์มของแข้งน้ำหอมรายนี้เร็วๆนั้นเป็นเรื่องที่ดี แต่พึ่งออกมาตะโกนถามหากันจนรีบร้อนกันเกินไปเพราะยังต้องรอเวลาอยู่บ้าง เนื่องจากยังใหม่กับการปรับตัวจึงไม่ง่ายที่จะให้เขามาเป็นจอมทัพได้ในเร็ววันอย่างที่หวังกันไว้ แต่ไม่นานหลังจากนี้เตรียมตัวเจอความสามารถที่แท้จริงได้เลย โดยทางทีมผีได้จัดราคางามๆให้กับทางทีมยูเว่กับการซื้อตัว Pogba มา แต่ในตอนนี้ก็ยังเป็นช่วงแรกของการจะจูนการเล่นใหม่ให้กับทีมทีมผีให้ลงตัว เพราะว่าการเล่นให้กับทีมม้าลายเยี่ยงเทพที่ผ่านมานั้นอยู่ในลีกอิตาลี ซึ่งไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิงในการจะครองเกม และปัญหานี้กลายเป็นสิ่งที่แฟนบอลเร่งเร้าให้ทางโค้ชผีต้องเค้นฟอร์มของแข้งรายนี้อย่างไว เพราะว่าต้องการที่จะให้ทีมไปเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่ในลีกได้อย่างเก่าหลังจากเซมาแล้วหลายปี Mourinho นั้นได้ออกมาพูดถึง Pogba ในสถานการณ์ที่ใกล้จะตึงเครียด ว่าอีกไม่นานทางแข้งรายนี้จะมาเป็นแกนหลักอย่างที่ทุกคนต้องการได้ เพราะว่าตอนนี้ทีมยังไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดอย่างที่เห็นหลังพลาดไปหลายเกม แต่หากว่าหนุ่มพรสวรรค์รายนี้เจอล็อคที่จะเล่นกับทีมได้เมื่อไหร่ ทีมจะกลับมามีลุ้นได้อีกครั้งและจะพุ่งขึ้นมาเป็นทีมที่หลายทีมต้องเจอกับการปวดหัวแน่

POST

เกือบไปแล้ว เรือยิงท้ายเกมชิงหัวหาดได้คืนลุ้นสุดๆ

ทีมเรือใบนั้นได้เอาตัวรอดมาได้อย่างหวุดหวิวกับการไปโดนทีมนักบุญเล่นงานมาจนเสียขวัญ กับการโดนยิงขึ้นนำไปและทำให้เล่นได้ไม่ปกติอย่างเก่าที่เคยทำได้ แต่ว่าการบุกอย่างต่อเนื่องก็ช่วยทำให้พวกเขาได้ประตูตามมาจนได้ และทำให้ตอนจบเกมทางทีมเรือใบที่เกือบจะเสียตำแหน่งหัวตารางไปหากว่าแพ้ ก็กลับมาได้อย่างแสบสันต์ในการเขี่ยทีมปืนลงมาและไปอยู่ที่เดิมจากการที่ยิงประตูได้มากกว่าตามสถิติ โดยที่ทางทีมปืนใหญ่แอบฝันหวานไปแล้วกับการฟาดชัยมาได้และเร่งทำตาม จนสามารถทำแต้มมาเทียบเคียงทางทีมซิตี้ได้อย่างถึงขิงแล้ว และในเกมของทีมซิตี้เองก็เกิดอาการย่ำแย่และมีแวว เสียสามคะแนนไปด้วยที่โดนทีมนักบุญยิงนำไปในต้นเกม แต่ว่าก็เกิดเรื่องที่ดีเยี่ยมกับทีมซิตี้จนได้เมื่อมาตีเสมอและมีหนึ่งแต้ม จนมีคะแนนไปท่ากับทีมปืนแต่ว่ามีสถิติการเล่นที่ดีกว่า ทำให้ทางทีมเรือใบยังคงมีการนำเป็นจ่าฝูงได้อย่างเก่าต่อไปอีกหนึ่งอาทิตย์ และต้องไปวัดกันใหม่ที่ยังนัดหน้าของการแข่งประจำสัปดาห์ ซึ่งแม้ว่าจะมีการเล่นที่ตกไปบ้างแต่พวกเขาก็ยังรักษาตำแหน่งของตัวเองได้ เป็นความสามารถที่หลายทีมต้องการที่จะทำได้และทีมใหญ่แห่งนี้ทำไว้ได้ เป็นเกราะป้องกันที่ทำให้ทีมอื่นยังคงต้องหนักใจกับความแข็งแกร่งของทีมเรือ

POST

ยังไม่ยอม เจ๊เปรยอยากได้แข้งโรม่ามาอุดให้ทีมอยู่

Wenger เปิดเผยออกมาแล้วว่าโปรเจคการจะสอยตัว Manolas หลังของทีมโรม่า เพราะเชื่อว่าตอนนี้กองหลังกรีซรายนี้ไม่ธรรมดาและจะปรับให้เข้ากับทีมปืนได้ง่าย จากการเฝ้าตามดูและมีโอกาสที่ได้ไปคุยมาแล้วหนึ่งครั้งแต่โดนปัดออกไป แต่ไม่ได้ล้มเลิกแต่จะขอกลับมาใหม่พร้อมกับการรุกที่โหดมากขึ้นเพื่อให้ทางทีมโรม่าได้ปล่อยตัวออกมาให้ โดยตอนนี้ทางทีมปืนใหญ่จะมีการเล่นรับที่เหนียวมากขึ้นแล้วจากผลงานในลีก แต่ว่าพวกเขาก็นิ่งนอนใจไม่ได้ที่จะไม่ยอมหาคนมารองรับเอาไว้บ้าง เพราะว่าทีมปืนใหญ่ก็ขึ้นชื่อในเรื่องการทำนักเตะเจ็บไปเยอะแยะในทุกปีการแข่ง ทำให้ทางโค้ชของทีมต้องหาตัวผู้เล่นมาไว้สแตนบายไว้ตลอดในทุกปี และตอนนี้จะเอาทาง Manolas มาจากลีกอิตาลีให้ได้แม้ว่าจะเป็นการเข้าไปรอบสองหลังโดนตบหน้ามารอบนึงแล้ว เพราะว่าทีมโรม่าไม่ต้องการขายแข้งรายนี้ออกไปและยกให้เป็นนักเตะตัวหลักที่ต้องเล่นให้กับทีมอยู่เกือบทุกนัดไป Manolas เองก็กำลังดูข้อเสนอจากทีมตัวเองไปพลางๆก่อนในตอนนี้ เพราะว่าตัวสัญญาของเขาจริงๆตอนนี้จวนจะครบกำหนดแล้วเช่นกัน และหากว่าข้อเสนอของทีมปืนที่เข้ามาดีอย่างปัดไม่ได้ก็ง่ายที่จะได้รับมาร่วมทีมกัน โดยจะมาเป็นนักเตะที่ยืนรอการเล่นในปีนี้แต่ในปีต่อไปจะเป็นตัวแทนได้แน่เมื่อทีมปืนมี Per นักเตะที่กำลังจะเลิกเล่น

POST

ในสนามยังไม่เปรี้ยง แต่นอกสนามเชสได้ข่าวดีอีกแล้ว

Cesc แข้งสเปนในทีมเชลซียังได้รับข่าวดีแม้ว่าจะเป็นเรื่องนอกสนามก็ตาม เพราะล่าสุดมีการรายงานข่าวว่าเจ้าได้รับการยันแล้วว่าจะได้รับทายาทคนที่สาม เพราะทางภรรยาได้ตั้งท้องอีกรอบในช่วงเวลานี้และเป็นผู้ชายด้วยเป็นอนาคตที่ทางเจ้าตัวหวังไว้ด้วย ทำให้ทางแข้งรายนี้มีความสุขอย่างมากไม่สนเรื่องการแย่งตำแหน่งในทีมตอนนี้ ซึ่งเขายังไม่ได้รับการยืนตัวจริงคืนจากทีมหลังมีการปรับโค้ชมาใหม่ในสโมสร โดยก่อนหน้านี้ครอบครัวของ Cesc เฝ้ารอคอยลูกผู้ชายมานานแล้ว เพราะว่าเจ้าตัวต้องการที่จะมีทายาทให้โตมาเป็นนักเตะอย่างเขา แต่ยังไม่สมใจเพราะดันได้ลูกสาวออกมาแล้วสองคนแต่เขาก็รักและดีใจกับสิ่งนั้น แต่เมื่อวันนี้มาถึงก็ทำให้เจ้าตัวได้เฮลั่นเพราะเป็นความต้องการที่รออยู่ ถึงขนาดที่ต้องถ่ายรูปอัลตร้าซาวมาลงไอจีโชว์แฟนบอลของตัวเอง เป็นสิ่งที่สร้างความสุขให้กับ Cesc ได้อย่างมากในเวลานี้ที่เจ้าตัวยังไม่ได้รับการลงสนาม เพราะในเรื่องการเตะบอลยังไม่แฮปปี้มากนักเมื่อต้องลงชิงตำแหน่งในทีมอยู่ เพราะว่า Conte โค้ชของทีมได้เข้ามาปรับและเลือกใช้นักเตะและเขายังไม่ได้เป็นคนที่เชื่อใจ แต่ก็ได้รับการส่งลงสนามในช่วงที่ทีมบุกไม่ขึ้นแต่มักเป็นท้ายเกม หรือว่าจะเป็นเกมที่ไม่สำคัญมากกับทีมเล็กหรือว่าบอลถ้วยที่ทีมไม่ได้จิงจังอย่างเกมในลีก