POST

ไม่แย่ไปทั้งหมดค้อนได้แต้มเดียวก็ดีใจ

Bilic โค้ชชาวหมากรุกของทีมค้อนได้แสดงความยินดีกับหนึ่งแต้มในเกมใหญ่ของทีม ว่าเป็นสิ่งที่อาจจะเรียกว่าเป็นจุดที่ทำให้แฟนบอลภูมิใจกับทางทีม เพราะต้องเจอการเล่นสุดบู๊จากทีมอย่างผีแดงจนต้องต้านไว้ทั้งเกม และการโดนยิงไปก่อนยากมากที่จะทวงคืนแต่ทีมทำได้ทุกคนต่างทำเต็มที่แม้ว่าช่วงแรกจะไม่ดี แต่เมื่อจบเกมนักเตะและแฟนบอลโล่งอกกับการมีคะแนนในบ้านคู่แข่ง ส่วนการเดินเกมของทีมค้อนนั้นมีการทำได้ดีจากการได้สวนไปยิงประตูขึ้นนำ แต่หลังจากนั้นพวกเขาไปปลุกเสือให้ตื่นเพราะว่าทีมผีแดงไม่ยอมในบ้านแน่นอน จัดการเปิดเกมรุกโชว์ของแบบเต็มโชว์ให้แฟนบอลได้ดู และมาตีเสมอได้แต่ไม่ลดลาการบุกเลย และหมายจะเอาชัยมาได้ก่อนที่ทางทีมค้อนจะตื่นขึ้นมาตั้งรับอย่างขะมักขเขม้นกันอีกรอบ จนสามารถต้ายไว้จนสุดเยียดอย่างที่ต้องลุ้นก่อนจบเกมแบ่งคะแนนกันไป Bilic ได้กล่าวว่าการกลับมาเตะในเกมครึ่งหลังเราตั้งมาทำงานหนักอยู่แล้ว ซึ่งนันก็เป็นดาบที่กดให้ทีมแอบกดดันเพราะการเล่นในถิ่นผีไม่ง่ายกับทุกทีม และในวันนี้เราอาจจะไม่ได้เล่นได้อย่างที่ต้องการตอนแรกจนโดนเล่นงานไป แต่ในเวลาที่เหลือค่อยๆปรับตัวได้และหาจุดที่จะเล่นได้อย่างลงตัวมากขึ้น และการที่ได้แต้มจากเกมใหญ่ของการแข่งก็นับเป็นเรื่องน่ายินดี

POST

ใกล้ทีมแล้วใจหาย หอกดาวรุ่งหงส์ฝันมาเล่นชุดใหญ่เร็วๆ

  Rodrigues หอกกองหน้าของทีมหงส์แดงชาวแซมบ้าที่ได้โดนทางทีมหญิงชรายืมตัวไป ได้เปิดเผยว่าอยากจะรีบๆเร่งเครื่องโชว์ความเก่งออกมา เพราะอยากไปเล่นให้กับทางทีมหงส์แดงใจจะขาดเพื่อตามรอยสิ่งที่ฝันเอาไว้ แต่ตอนนี้ก็นับว่าสดใสมากที่ช่วยทีมที่ยืมมาใช้งานในลีกเบียร์ โดยได้ส่งใจไปให้สังกัดที่แท้จริงในการซิวถ้วยให้กับทางแฟนบอลให้ได้ในปีนี้ โดยทางต้นสังกัดอย่างหงส์แดงนั้นมีกองหน้าที่ไว้ใจได้ในยุคนี้อยู่แล้ว ทำให้พวกเขาเลือกปล่อยทาง Rodrigues ดาวเตะหนุ่มน้อยของทีมออกไปหาประสบการณ์ เพื่อที่จะดูการพัฒนาว่าดีพอที่จะก้าวมาเป็นตัวยืนอย่างพี่ๆในทีมชาติกาแฟของทีมอย่างตอนนี้ได้ไหม และทำให้เขานั้นมีความมุ่งมั่นอย่างมากที่จะพิสูจน์ตัวเองกับทางทีมหญิงชราในประเทศอินทรีเหล็กในปีนี้ แม้ว่าจะมีการให้ยืมตัวเพียงหนึ่งปีแต่เขาอยากจะเก็บการเรียนรู้ที่ค้าแข้งแบบมืออาชีพให้ได้มากที่สุด โดยทาง Rodrigues เป็นสมบัติของทางทีมหงส์อย่างเป็นทางการจากการไปจองซื้อมาจากในลีกบราซิล ด้วยการมองเห็นถึงฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมเหมาะแก่การจับมาปลุกปั้น ซึ่งนับจากวันนั้นถึงตอนนี้ยังมีแนวโน้มที่แข้งรายนี้จะเป็นยอดนักเตะได้ไม่ยาก และเจ้าตัวก็รักทีมอย่างมากด้วยการลงเล่นเต็มที่ไม่ว่าจะโดนยืมในหลายปีก็ตาม เพราะต้องการชนะใจและเล่นให้กับทีมหงส์ในชุดใหญ่  

POST

จบไหม ปืนหยันทีมอื่นหลังได้ลายเซ็นเบเยรินเรียบร้อย

หลายทีมดังก่อนหน้านี้ส่งตัวแทนมาแอบส่อง Bellerin ในการดูสถานะสัญญากับทีมปืน เพราะว่านักเตะสเปนรายนี้ได้โชว์ฟอร์มที่สุดยอดออกมาลังปรับตัวกับสโมสรได้ดี ซึ่งทำให้เด็กหนุ่มรายนี้สร้างชื่อให้กับตัวเองจนการเล่นในปีนี้มีการเข้ามาใกล้จังหวะหมดสัญญาพอดี จึงมีความเสี่ยงที่ทีมปืนใหญ่ต้องเสียตัวไปแต่ตอนนี้ทางต้นสังกัดจับมานั่งถกจรดปากกาเรียบร้อย โดยทางทีมที่ต้องการได้ตัว Bellerin ก็มีทั้งทีมบาร์ซ่าจากสเปนเอง ที่เคยเป็นทีมที่เป็นเจ้าของมาตั้งแต่นักเตะเด็กในการปั้นขึ้นมา รวมทั้งทีมมหาอำนาจอังกฤษชั่วโมงนี้อย่างทีมเรือใบที่แบ๊กที่มีอนาคตมาเล่นให้กับทีมแบบยาวๆ แต่ว่ามาโดนตัดหน้ากันหมดทั้งสองทีมเมื่อทางปืนใหญ่ ได้มีทีเด็ดมัดใจนักเตะของตัวเองที่ได้ทำการเจรจาและจบลงด้วยดีไปแล้วในตอนนี้ ด้วยการมีการเพิ่มวงเงินค่าเหนื่อยที่มากขึ้นพร้อมรับเต็มในช่วงที่อยู่ในทีมหลักสามสิบล้านปอนด์ ทำให้ยากที่แข้งดาวรุ่งรายนี้จะปัดไปหลังทางทีมปืนได้พัฒนาฝีเท้ามาได้ไกลขนาดนี้พร้อมให้เงินเยอะกว่าเดิม ทางทีมปืนใหญ่ได้เปิดเผยแล้วว่าทาง Bellerin นั้นได้ขึ้นชื่อการอยู่ยาวกับทีมแล้ว พร้อมรับเงินกว่าเดือนละแสนปอนด์เป็นจำนวนเงินที่มากมายสำหรับเด็กอายุยี่สิบเอ็ด ด้วยการเป็ดาวรุ่งแต่ฝีเท้าจัดจ้านนั่นทำให้ทีมต่างๆก็ต้งอน้ำตากตกไปจากการที่ทีมต้นสังกัดยืนยันแล้ว

POST

สิงห์ตั้งใจเอาจริง หวังงูใหญ่ปล่อยดาวเตะหมากรุกให้

  ทีมเชลซีไม่ปิดอีกต่อไปว่าพวกเขาอยากได้ตัว Brozovic เป็นอย่างมาก เพราะว่าทางต้นสังกัดอย่างงูใหญ่อาจจะไม่ได้วางแผนใช้ในปีต่อๆไป เพราะก่อนหน้านี้มีการส่งไปนั่งสำรองมากขึ้นเพราะพฤติกรรมไม่ดี ทำให้ทางเชลซีเองที่ก็มีนักเตะที่ต้องการขายให้กับทางงูใหญ่อาจจะมีการคุยกันได้ง่าย โดยหลังจากปีใหม่ที่จะเข้ามานี้ทั้งสองทีมจะมีการเจรจาแบบถึงตัวกันอย่างแน่นอน โดยทาง Brozovic นั้นเริ่มมความหมนในทีมงูใหญ่หลังเคยโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนาม แต่เขาไม่พอใจจนทำให้มีการวิจารณ์สับเละจนทีมต้องลงโทษเขา แต่เมื่อเวลาผ่านไปก็เริ่มดีขึ้นเขาใจเย็นลงและมีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับทีมได้ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ด้วยปัญหาดังกล่าวก่อนหน้านี้ทำให้ทางทีมงูใหญ่ได้เคยไปทาบตัวแข้งรายใหม่ของทีมอนทรีฟ้าขาวมา แต่ยังตกลงไม่ได้จนไปชอบกับ Oscar แดนกลางของสิงห์บลูที่ไม่ได้ใช้งาน ทำให้จะมีการเข้าดีลกันในเรื่องนี้โดยตั้งราคาทั้งสองคนไว้ในราคาพอๆกัน ซึ่งก็อาจจะมีไม่มีการซื้อขายถ้าคุยกันได้ดีมากกว่าที่เป็นอยู่ระหว่างทีมสิงห์และงูใหญ่ เพราะว่านักเตะจากทั้งสองทีมนั้นก็ดูจะไม่ได้เป็นตัวที่จะเล่นกับทีมในหลายปี ก็อาจจะมีการแลกตัวกันไปทำให้ไม่ต้องมาซื้อตัวสวนทางกัน แต่ก็จะมีการดำเนินการได้หลังจากทีมงูขอไปเคลียร์เรื่องกับทางทีมลาซิโอ้ให้จบลงก่อน

POST

เชลซีเล็งอยากได้หอกโคลัมเบียมาสแปร์ไว้ให้ชื่นใจ

ทีมเชลซีเตรียมที่จะหากองหน้ามาช่วยนักเตะที่มีอยู่ในทีมตอนนี้ให้มากขึ้น โดยมองว่าการทำหน้าที่ของ Costa หอกตัวเป้าอาจจะเหนื่อยเกินไปกับการต้องโดนจับมาเล่นตลอด ซึ่งก็มีนักเตะที่คอยเปลี่ยนลงไปในช่วงท้ายเกมบ้างเพื่อผ่อนคลายให้กับจอมยิงคนเก่ง แต่ก็อาจจะไม่พอถ้าเกิดมีการเกิดขึ้นมาจริงๆในทีมจึงเล็ง Muriel หอกคนเก่งจากทีมลาซามพ์มาสำรองเก็บไว้ก่อน ซึ่งเมื่อทางทีมมีการเจ็บจากกองหน้าในทีมตอนนี้ต้องมีการทรุดได้อย่างแน่นอน กับการเล่นที่เริ่มดีขึ้นมามากและนักเตะมีความมั่นใจ และจำเป็นอย่างมากที่จะต้องทำให้มีการสำรองนักเตะในตำแหน่งดาวยิงให้มากพอ ตามที่คาดต้องใช้ในทั้งปีนี้กับการแข่งขันที่เดินทางมาเกือบครึ่งนึง โดยทางสิงห์บลูได้เปิดรายชื่อ Muriel ทันทีเพื่อข่มทีมอื่นที่อาจจะเล็งตัวเขาไว้ในการซื้อตัวช่วงที่จะถึงนี้ โดยทางเชลซีนั้นได้มองการจะเทงบกับการล่า Muriel ครั้งนี้ที่สิบห้าล้านปอนด์ ซึ่งอาจจะได้ตัวมาได้ไม่ยากทางการมองที่ทีมกัลโช่ตอนนี้วิกฤตกันหลายทีม แต่ด้วยการที่ทีมสิงห์นั้นได้มีการซื้อนักเตะไม่นานมานี้ถึงสองคนในสัญชาติโคลัมเบียแต่ไม่เวิร์ค ก็อาจจะเป็นเรื่องที่ทำให้แข้งกองหน้าจากทีมในลีกอิตาลีเกิดชะงักได้ เพราในการเลือกมาเล่นให้ทีมในเวลานี้อาจจะเกิดจุดจบเรื่องไม่ดีอย่างที่ผ่านมา

Tagged as :
POST

มูไม่สนใจ ไม่ได้บัญชาเกมข้างสนามแล้วไง?

Mourinho ยังคงรักษาความแซบซนของตัวเองได้อย่างถาวรกับบทบาทโค้ช ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกับสมาคมบอลในประเทสต่างๆที่เขาได้ลงทำงานไป ซึ่งเมื่อเขาได้รับการหวนสู่ลีกอังกฤษก็ไม่วายจะมาโดนลงโทษอีก จากการปากไวไปโวยใส่กรรมการจนโดนแบนอีกครั้ง กับการจะไม่ได้ลงมาสั่งการในสนามในเกมต่อไปซึ่งต้องเจอทีมใหญ่อย่างปืนใหญ่แต่เขาไม่กังวลอะไรมากนัก ซึ่งในเกมของการเล่นของทีมผีที่ต้องเจอกับทีมหงส์ขาวก็เริ่มแข่งไปแล้ว โดยที่ไม่มี Mourinho เป็นตัวสั่งการข้างสนามอย่างเคยนั่นเอง และไม่มีปัญหาอะไรเพราะว่าทีมผีจัดหนักใส่ทีมคู่แข่งได้อย่างสบายเท้าสามประตู ทางโค้ชของทีมจึงมองว่าไม่ได้มีผลอะไรที่ทางเอฟเอสั่งห้ามเขาลงไปนั่งข้างสนาม เพราะว่าได้มีการไปนั่งบนที่แฟนบอลและสื่อสารให้ผู้ช่วยดำเนินการได้อยู่ จึงไม่สะทกสะท้านอะไรทั้งนั้นจากกรณีนี้ที่ทางสมาคมต้องการที่จะดับซ่าเขา เนื่องจากมีเรื่องให้ต้องปวดหัวจากพฤติกรรมกวนโอ๊ยในลีกให้ปวดหัวประจำ ซึ่งเกมดังกล่าวมีการเกิดขึ้นของการกดดันที่สร้างวีรบุรุษคืนสู่ทีม เมื่อทางด้านทาง Pogba มายิงเปิดให้กับทางทีมในวันนั้น และก็หอกอย่าง Ibrahimovic ก็ยังมาเบิ้ลสกอร์ให้กับทีมได้อีกทำให้รู้ว่าเกมที่ไม่มีโค้ช ไม่ได้มีผลอะไรจากการขาด Mourinho สั่งเกมในเกมนั้นไปจากการโดนทางเอฟเอแบนไป

POST

เรื่องใหญ่เลยน่ะ ลือหนักผีอยากได้จอมกัดเด็กเก่าคู่แค้น

Suarez กองหน้าของทางด้านบาร์ซ่ามีข่าวที่จะโดนทางด้านทีมผีแดงเข้าต่อรอง ซึ่งหากว่ามีการย้ายตัวไปจริงคงทำลายน้ำใจแฟนบอลทีมหงส์แดงไม่น้อย เพราะว่าเคยเล่นให้กับหงส์แดงอย่างเต็มตัวและสร้างความทรงจำที่ดีให้กับแฟนบอลในตอนนั้นก่อนย้ายไปเล่นสเปน ซึ่งข่าวนี้จะมีคนติดตามแน่นอนเพราะว่าเกี่ยวข้องกับทีมใหญ่ที่เป็นที่สนใจของแฟนบอล ซึ่งตอนนี้มีการโดนเชื่อมากว่า Suarez จะกลับมาเล่นในพรีเมียร์ได้อีกครั้ง เพราะว่ามีการรองรับความเป็นไปได้จากทางบริษัทรับพนันนั้นเอง เพราะว่าทางตอนนี้การจะหอกคนดังรายนี้จะย้ายทีมจริงในเวลานี้ จะเป็นทีมผีแดงที่โดนหมายให้เป็ฯทีมเต็งได้ตัวจากราคารับแทงที่มาอันดับหนึ่ง รองลงมาเป็นทางเรือใบที่มีความเป็นไปได้จากราคามูลค่าทีมที่สูงและอาจจะได้ตัวไป ซึ่งหลายฝ่ายคาดว่าลีกอังกฤษนี้จะเป็นเวทีที่เขาจะได้มาเล่นอีกครั้งหลังจากที่ไปทำงานได้ดีกับบาร์ซ่า แต่ก็มีการให้ราคาทีมหงส์แดงที่จะได้รับการเปิดช่องให้ซื้อนักเตะคนนี้กลับไปด้วย แต่อาจจะยากสักหน่อยเพราะหลังจากไปเล่นให้กับทีมใหญ่มาแล้ว ค่าตัวเขาก็จะได้รับมากขึ้นตามสเต็ปนั่นเองเป็นการเติบโตทางรายได้ที่เป็นธรรมชาติ แต่ก็มีให้เห็นบ่อยครั้งกับนักเตะจอมภักดีที่ยอมหั่นเงินค่าเหนื่อยตัวเองเพื่อให้ได้สวมเสื้อทีมที่รัก ซึ่งแฟนบอลหงส์ลุ้นแน่นอนให้เป็นเช่นนั้นเพราะจะเจ็บไม่น้อยถ้าเขาไปเล่นให้ผีแดง

POST

เอาอีกแล้ว มูไม่รอดโดนฟันเละอดสั่งการข้างสนาม

Mourinho ได้เวลากลับไปนั่งชมเกมแบบเก่าหลังจะโดนแบนจากการทำงานในซุ้มสำรอง เพราะว่าการทำงานในเกมการแข่งของผีแดงล่าสุดที่เสมอกับทางทีมเบิร์นลี่ย์นั้นทำให้เขาไม่พอใจ กับการที่น่าจะชนะมากกว่าหลายต่อหลายจังหวะจนมีอาการหงุดหงิด และได้ไปโวยทางผู้ตัดสินจนโดนเชิญตัวออกไปรวมทั้งจะมีการเพิ่มโทษให้ด้วยหลังจากนี้ ทำให้อดไปคุมทัพกับตัวเองในริมสนามในเกมน่าอย่างแน่นอนแล้ว โดยทาง Mourinho ได้ไปโดนเล่นงานจากการไปกดดันทางเชิ๊ตดำอย่างหนักเกินไป จนโดนตะเพิดออกมาในช่วงพักครึ่งและไม่สามารถกลับไปที่ข้างสนามได้ ทำให้ต้องบัญชาเกมผ่านทางข้อความไปที่ข้างสนามจนไม่สามารถแอคชั่นได้มาก สุดท้ายทีมก็บุกอย่างหนักแต่ไม่ดีพอและเสมอแบ่งแต้มไปอย่างน่าเสียดาย ทั้งที่มีโอกาสเป็นฝ่ายได้ประตูนำไปหลายครั้งแต่ม่ำด้เสียทีจนเป่ากรรมการนักหวีด ซึ่งหลังจากจบเกมไปทางสมาคมสั่งตรวจสอบเพื่อหาข้อลงโทษอย่างจริงจัง และได้ความแล้วว่าจะให้ทาง Mourinho อดลงทำหน้าที่สองเกม แต่ว่าจะเข้าสนามมาได้ในบนสแตนกองเชียร์เท่านั้น แต่เขาอาจจะชินแล้วก็ได้เมื่อเคยโดนเล่นงานแบบนี้บ่อยๆ สมัยที่ยังเป็นโค้ชเชลซีและมักโดนจับผิดและคาดโทษเป็นอยู่บ่อยครั้ง โดยจะเริ่มนับในเกมหน้าทันทีเพื่อเป็นการทำตามอาญาจากทางเอฟเอที่สั่งตรงลงมาถึงตัวเขาว่าหมดสิทธิ์

Tagged as :