POST

มองเกมออกแล้ว เอร์เรร่าหวังทุบซิตี้เพื่อได้ตั๋วยูซีแอล

Herrera นักเตะขวัญใจแฟนผีแดงได้ออกมาฟันธงว่าการแข่งขันของทีมในเกมต่อไป ที่ต้องไปเยือนทีมร่วมเมืองอย่างเรือใบเป็นเกมที่จะชี้ชัดทุกอย่างได้ กับการจะได้เปรียบอย่างมากในการเป็นทีมชนะและจะเป็นการได้ตั๋วไปเล่นเกมยูฟ่าได้อย่างแน่นอน และหากพลาดก็ทำให้โอกาสปิดลงไปมากกว่าครึ่งจากการแข่งที่เหลืออยู่ของทั้งสองทีม โดยตอนี้ทั้งทีมผีแดงและทางทีมซิตี้ก็ยังมีการเตะที่เหลืออยู่ให้ได้ลุ้นในช่วงท้าย กับการที่ยังเป็นที่สี่และห้าด้วยคะแนนที่ไม่ห่างกันและมีเกมที่ยังแข่งน้อยกว่าทีมอื่นอยู่ ทำให้เกมที่ทั้งคู่จะต้องเจอกันเองเป็นการตัดสินเล็กๆในการจะได้ตั๋วยูฟ่าในปีหน้าได้ เพราะว่าเกมที่มีอยู่แต่ละทีมตั้งใจที่จะเก็บคะแนนให้ได้เต็มให้หมดมีเพียงการชนกันเองที่จะทำให้มีจุดเปลี่ยน โดยยังมีโอกาสเช่นกันที่ทั้งสองทีมจะพากันไปเล่นในยุโรปในปีหน้าทั้งสองทีม หากว่าทีมได้รับชัยจากเกมอื่นที่รออยู่ทั้งหมดแล้วทีมหงส์ทำคะแนนหล่นหลังจากนี้ Herrera นั้นได้กล่าวว่าการเจอกันของทีมในเมืองเดียวกันที่มีเป้าหมายที่ต้องแย่งชิง อย่างการไปเล่นยูซีแอลเป็นเรื่องที่ทำให้มีความตื่นเต้นอย่างมากับการที่ต้องเป็นฝ่ายกำชัย เพราะด้วยจะเป็นการการันตีการไปเล่นถ้วยใหญ่ได้อย่างแน่นอนแบบไม่ต้องไปลุ้นทีมอื่น เพียงแค่การเล่นในแต่ละนัดให้มีคะแนนที่ต้องการคว้าให้ได้ก็เข้าวินได้เลย

POST

เดี๋ยวจัดให้ คอนเต้ตั้งใจไม่ตอแยมูนัดเจอกันอีกรอบ

Conte โค้ชของทีมเชลซีได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับนัดต่อไปของทีมที่จะพบกับทีมผีแดง ซึ่งเคยมีการได้ปะทะคารมกันมาแล้วในการคุมทีมข้างสนาม กับการที่มองว่าโค้ชทีมสิงห์มีแอคติ่งที่เยอะเกินไปเหมือนไม่ให้เกียรติกัน และทำให้ทั้งสองมัวหมองกัน ทำให้การเจอครั้งต่อไปที่กำลังจะเกิดขึ้นได้มีการขอประกาศจะไม่ไปยุ่งกับทางโค้ชผีอย่างแน่นอน โดยปีนี้ทางทีมผีแดงเจอกับทีมสิงห์บลูไปแล้วสองรอบและแพ้รวด มีการเตะที่เหนือกว่าและมีการชนะอย่างใสๆแต่ว่ามีประเด็นทางโค้ชทั้งสองทีมไม่ถูกกัน เพราะด้วยการยิงประตูได้ทำให้ Conte ออกอาการสะใจอย่างบ้าคลั่งออกมา ทำให้ Mourinho ไม่สบอารมณ์เท่าไรหนักกับการไม่เก็บอาการ เหมือนเป็นการเยาะเย้ยกันมากกว่าทำให้ทางมีการจัดหนักผ่านสื่อ ทำให้ทางโค้ชสิงห์พร้อมที่จะไม่พอเสวนาด้วยและทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่เพื่อชัยชนะอีกรอบในปีนี้ Conte ยังอยู่ในสถานการณ์ที่ดีเลิสกับการเดินทางสู่ป้ายแชมป์อันใกล้ กับการมีเจ็ดแต้มเหนือทีมอันดับที่สองของตารางเป็นประโยชน์อย่างมาก เพราะว่าถ้าไม่พลาดเองก็ยากที่ใครจะมาแย่งแชมป์ไปได้ในนาทีนี้ ทำให้การพบทีมผีจะไม่ยอมที่จะเสียแต้มไปให้อย่างแน่นอน และเป็นการโต้การพูดจวกของทาง Mourinho ที่บอกว่ามีการดีใจมากเกินไปในเวลาได้ประตู

POST

Roberto Firmino ลงคลิปฆ่าคนไม่มีคู่

ทำกันแบบนี้ได้อย่างไร ทำอย่างนี้ฆ่าคนไม่มีคู่ชัดๆ Roberto Firmino นักเตะกองหน้าของทีม “หงส์แดง” Liverpool โชว์ความหวานกับภรรยาสุดเซ็กซี่หุ่นสะบึมในงานปาร์ตี้ พร้อมโพสคลิปที่กำลังจูบปากแลกลิ้นกันอย่างเมามันส์กับภรรยาสาวทรงโต ทำให้เหล่าแฟนคลับต่างอิจฉาตาร้อนกันทันที รายงานข่าวจากประเทศอังกฤษ นักเตะกองหน้าชื่อดังของสโมสร Liverpool อย่าง Roberto Firmino สตาร์ดังของทีมชาว Brazil จัดการลงคลิปโชว์ความหวานของตนเองกับภรรยาสาวทรงโตของเขาในงานปาร์ตี้ ที่ไม่ต้องแคร์สายตาใคร ท่ามกลางแขกในงานวันนั้น เขาและภรรยากำลังจูบปากแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม ทำให้ผู้ที่อยู่ในงานต่างอิจฉาตาร้อนกันไปไม่พอ กองหน้าชาว Brazil ที่ช่วงนี้มีความสุขสุดๆ มาอย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้เขาและเพื่อนร่วมทีม Brazil ของตนเองพึ่งจะช่วยกันสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมจนสามารถผ่านเข้ารอบฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายได้เป็นทีมแรก และหลังจากที่กลับมาก็ยังพาทีมสโมสรเอาชนะทีม Everton คู่แข่งร่วมเมืองในเกมเมอร์ซีย์ไซค์ดาร์บี้แมตช์ หลังจากที่ชนะก็ออกงานควงภรรยาทรงโตไปปาร์ตี้เพื่อร่วมฉลองวันเกิดของ Phill Coutinho เพื่อนร่วมทีมสโมสรและทีมชาติ แต่ในงานวันเกิดของเพื่อนร่วมทีม ทางเจ้าภาพโดนแย่งซีนจากเพื่อนรัก เพราะไฮไลท์น่าจะอยู่ที่ 2 สามีภรรยา มากกว่า เพราะนอกจากจะโชว์ความหวานกันอย่างสุดซึ้งแล้ว ยังโชว์จูบที่พร้อมฆ่าคนโสดให้ตายทันทีที่ได้เห็นอีก ไม่เท่านั้นยังอัดคลิปเอาไปลงโซเชียลอีก