หน้าคู่ Sturridge กับ Ballotelli

Daniel Sturridge มั่นใจว่าพร้อมเป็นคู่กองหน้าร่วมกับ Mario Ballotelli ในการทำหน้าที่ลงล่าประตูให้กับทีม Liverpool หลังจากที่เกรียนโอ้ พยายามอย่างหนักในการปรับตัวให้เข้ากับทีม และสภาพแวดล้อมใหม่ๆ และพึ่งจะยิ่งประตูชัยได้ในเกมที่แล้ว
สื่อจากเมือง Liverpool รายงานความคืบหน้าในการฝึกซ้อมของทีม “หงส์แดง” โดยกองหน้าตัวอันตรายที่เพิ่งหายเจ็บกลับมาอย่าง Daniel Sturridge ได้ลองจับคู่ทำการฝึกซ้อมร่วมกับ Mario Ballotelli กองหน้าปืนฝืดที่พึ่งยิงลูกแรกให้กับทีมได้ตั้งแต่ย้ายมา โดยหลังการซ้อมกองหน้าดีกรีทีมชาติอังกฤษได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเขาสามารถที่จะเล่นหน้าคู่กับ Ballotelli ได้อย่างดีแน่นอนหาก ผจก.ทีมต้องการ โดยก่อนหน้านี้เขาทั้งสองเคยเล่นร่วมกันมาแล้วครั้งหนึ่งก่อนที่ Sturridge จะเจ็บและต้องพักยาว ทำให้ต้องมาทำความเข้าใจซึ่งกันและกันอีกครั้ง
Daniel Sturridge กล่าวว่า “ผมยินดีและพร้อมที่จะเล่นกับเขา หรือใครก็ได้ที่ ผจก.ทีมต้องการ ผมมีหน้าที่ทำผลงานในสนามให้ดีที่สุด หากเจ้านายต้องการให้ผมเล่นคู่กันผมก็มั่นใจว่าเราจะสามารถทำได้ดี ตอนนี้เราพยายามที่จะปรับตัวเข้าหากัน และร่วมถึงปรับตัวเข้ากับเพื่อนในทีมคนอื่นๆด้วย ครั้งหนึ่งเราเคยมีโอกาสในการเล่นคู่กันมาแล้ว และผลงานที่อออกมาก็น่าพอใจ ผมทราบดีว่าการที่ต้องย้ายมาอยู่ที่นี้มันทำให้เขาต้องเจอกับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ เพื่อนใหม่ และการเล่นที่แตกต่างออกไป เราทุกคนกำลังช่วยให้เขาปรับตัวให้ได้ สิ่งที่เราทำได้คือการให้การช่วยเหลือเขา ในเกมที่ผ่านมาเขาทำประตูได้นั่นเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากสำหรับทีม ถึงจะไม่ไช่ผมที่เป็นคนช่วยให้เขาทำได้ก็ตาม”